hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thêm các chuyến bay phục vụ nghỉ lễ 30-4 và 1-5

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp cao điểm nghỉ lễ 30-4 và 1-5, Vietnam Airlines công bố sẽ tăng thêm 434 chuyến bay trên một số đường bay quốc tế và nội địa.

  [TABLE="width: 400, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG]
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [/TR]
  [/TABLE]

  Theo đó, so với lịch bay thường lệ với tổng tải cung ứng đạt khoảng 57,9 nghìn ghế/ngày, Vietnam Airlines sẽ tăng 22% so với thường lệ và 5% so với cùng kỳ cho giai đoạn từ 26-4 đến 2-5.

  Trên các đường bay nội địa có nhu cầu cao, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 391 chuyến, tăng 35% so với thường lệ. Đặc biệt, nhân dịp TP Đà Nẵng tổ chức Cuộc thi Trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2013, Vietnam Airlines sẽ tăng tải mạnh trên các đường bay đến từ TP Đà Nẵng gồm: 87 chuyến trên đường bay giữa Hà Nội - Đà Nẵng, 75 chuyến trên đường bay TP Hồ Chí Minh - Đà Nẵng và 18 chuyến trên đường bay Hải Phòng - Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Vietnam Airlines cũng tăng chuyến trên các đường bay từ Hà Nội/TP Hồ Chí Minh đến Phú Quốc, Đà Lạt, Pleiku, Nha Trang, Hải Phòng. Tổng tải cung ứng của Vietnam Airlines trên các đường bay nội địa trong giai đoạn này tăng khoảng 35% so với thường lệ, tập trung chủ yếu vào các ngày 27đến 28-4 và 1 đến 2-5.

  Mặt khác, trên các đường bay quốc tế, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 43 chuyến trên các đường bay từ Hà Nội/ TP Hồ Chí Minh đến Bangkok/ Singapore/ HongKong với tổng tải cung ứng tăng 6% so với thường lệ.

  Theo Hà Nội Mới

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thêm các chuyến bay phục vụ nghỉ lễ 30-4 và 1-5