hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thêm một dòng sữa mới cho các ông bố mà mẹ bỉm sữa lựa chọn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. toan123

  toan123 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/11/14
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện thêm một dòng sữa mới đó là sua bot snowbaby của nhật. Đây là dòng sữa lâu đời nhất ở nhật bản ra đời từ những năm 1950. Có thể nói không ngoa đây chính là dòng sữa chất lượng cao nhất ở nhật bản. Nhưng lý do vì sao loại sữa nổi tiếng tới vậy mà giờ mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam?

  Trước đây sữa snowbaby chỉ sản xuất dành riêng cho thị trường nội địa của nhật bản không xuất khẩu sang các nước lân cận cũng như các nước trên thế giới. Hiện nay hãng sữa snowbaby quyết định mở rộng thị trường sữa với các nước bên ngoài. chính vì điều đó mà hãng sữa snowbaby mới có mặt ở thị trường sữa Việt Nam.

  Qua đó ta có thể thấy được chất lượng sữa snowbaby tốt tới mức nào. Sữa snowbaby có 2 dòng sữa là sữa snowbaby 0 dành cho bé từ 0 - 9 tháng tuổi và sữa snowbaby số 9 dành cho bé từ 9 - 36 tháng tuổi. Sữa snowbaby xuất hiện trên thị trường sữa việt nam đúng là thêm một sự lựa chọn hoàn hảo cho ông bố bà mẹ bỉm sữa việt nam.

  Alberomilk số 33 phố 8/3 hai bà trưng, Hà Nội là địa chỉ tin cậy cho mọi nhà, là địa chỉ chuyên phân phối buôn và lẻ các dòng sữa bột, sữa nhật, sữa snowbaby.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thêm một dòng sữa mới cho các ông bố mà mẹ bỉm sữa lựa chọn