hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thêm một dòng sữa nhật mới có mặt ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. toan123

  toan123 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/11/14
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chắc hẳn đây là một tin gây được sự chú ý rất nhiều từ các ông bố bà mẹ bỉm sữa cũng như các chủ shop sữa, của hàng sữa, đại lý sữa ở Việt Nam. Vậy dòng sữa mới này của nhật là dòng sữa nào? có đảm bảo chất lượng? có tốt như các dòng sữa nhật hiện nay đang có trên thị trường việt nam không? Lịch sử của dòng sữa mới này ra sao mà giờ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam? ......

  Dòng sữa nhật mới là sua snowbaby nhat. Sữa snowbaby có lịch sử lâu đời nhất ở đất nước mặt trời mọc có từ những năm 1950. Sữa snowbaby đã được nghiên cứu rất kỹ về hàm lượng chất dinh dưỡng cũng như thành phần chất dinh dưỡng có trong sữa. Sữa snowbaby đã trải qua không biết bao nhiêu lần kiểm tra của bộ y tế nhật bản và được đánh giá không hề thua kém gì so với các dòng sữa nhật bản khác như: Sữa meiji của nhật, sua morinaga cua nhat, sữa glico của nhật, sữa wakodo của nhật.

  Chắc hẳn mọi người vẫn còn đang thắc mắc một loại sữa lâu đời thế mà sao mãi tới tận giờ này mới xuất hiện trên thị trường sữa Việt Nam trong khi các sản phẩm sữa khác của nhật đã xuất hiện từ rất lâu rồi. Lý do rất đơn giản là trước đây sữa Snowbaby chỉ được sản xuất để bán trong thị trường nội địa nhật mà không phân phối ra bên ngoài. Mãi tới tận bây giờ thì mới được mở rộng để đưa sản phẩm ra các nước trên thế giới chính vì điều đó mà giờ mới xuất hiện trên các giá sữa của các hãng sữa ở Việt Nam.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thêm một dòng sữa nhật mới có mặt ở Việt Nam