hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thêm tính năng cho điện thoại bằng các dịch vụ giá trị gia tăng Mobifone

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. toanimar

  toanimar Staffs

  Tham gia ngày:
  5/3/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Di đông song song với việc phát triển các dòng máy thông minh hay còn gọi là smart phone dần trở thành người bạn không thể thiếu của mọi người nhất là giới trẻ. Không hiếm khi bắt gặp hình ảnh một bạn trẻ đang tham gia giao thông trên xe bus hay tại các công viên đang cầm trên tay 1 smartphone để đọc tin tức, nghe nhạc, xem phim, hay chát với bạn bè,…

  [​IMG]
  Dịch vụ giá trị gia tăng nhà mạng

  Để điện thoại thông minh của bạn có thể hữu ích hơn, bạn có thể tối đa sức mạnh của chúng bằng cách trang bị thêm các dịch vụ giá trị gia tăng do các nhà mạng cung cấp dịch vụ. Dịch vụ giá trị gia tăng cũng được các nhà mạng phát triển đa dạng về chủng loại, nội dung cũng như hình thức.

  Nhà mạng mobifone nói chung hay dịch vụ di động Vas mobifone của mobifone nói riêng, được chú trọng phát triển sớm hơn cả về cơ sở hạ tầng. Vì thế mang lại được chất lượng dịch vụ ổn định làm hài lòng phần lớn các thuê bao sử dụng dịch vụ Vas trong mạng này.

  Song song với dịch vụ mới, các kênh phân phối đa dạng về nội dung và hình thức cũng được các nhà mạng hoặc các vệ sinh của các nhà mạng phát triển. Ví dụ như trên facebook bạn có thể dễ dàng tìm được dịch vụ với cụm từ khóa dịch vụ di động vas mobifone là rất nhiều đường link liên kết hiện ra với đa dạng các cú pháp nhắn tin để đăng ký được dịch vụ rất dễ dàng.

  [​IMG]
  Dịch vụ nhạc chờ nhà mạng

  Việc mở rộng kênh phân phối cũng kéo theo được sự gia tăng của lượng khách hàng tiềm năng. Vì đôi khi chỉ là tình cờ khách hàng thấy được thông tin và đăng ký sử dụng dịch vụ chứ chưa hẳn là do khách hàng có nhu cầu và tìm kiếm thông tin về dịch vụ.
  Một số dịch vụ đã có truyền thống từ rất lâu đời, ra đời cùng thời điểm với sự xuất hiện của dịch vụ nghe gọi ban đầu của nhà mạng là dịch vụ nhạc chờ.

  Dịch vụ Vas mobifone tiêu biểu truyền thống này bạn có thể vào đường link sau để tìm hiểu về thêm về dịch vụ nhạc chờ mobifone: www .facebook . com/ vienthong.com.vn/posts/777181095735983


  Trong thời gian tới với xu thế phát triển của nhà mạng và mạng viễn thông nói chung thì dịch vụ giá trị gia tăng càng phát triển nở rộ hơn. Đi vào cả 2 hướng chất lượng và số lượng, đây hứa hẹn là kênh phân phối tạo thu nhập đáng kể trong tỷ trọng thu nhập của nhà mạng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thêm tính năng cho điện thoại bằng các dịch vụ giá trị gia tăng Mobifone