hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thi bằng anh văn nên học từ đâu

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. imapgc2

  imapgc2 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Học anh văn bắt đầu từ đâu để làm bằng anh văn?

  Có một số người không biết học anh văn bắt đầu từ đâu để có thể lam bang anh van tuy nhiên lời khuyên trước khi bắt đầu học anh văn từ đâu thì bạn phải xem lại tri thức của bạn dang nằm ở chừng độ nào, bạn cần khả năng gì của anh văn, bạn muốn anh văn để sử dụng cho mục đích gì? Để bắt đầu học anh văn bạn nên sử rà rồi hãy hỏi.


  [​IMG]

  Từ trước tới nay thì anh văn luôn là ngôn ngữ quan yếu vì hầu như thảy các nước trên thế giới đều sử dụng anh văn nên nếu bạn thiếu anh văn thì như thế bạn thiếu một phương tiện giao thiệp cho bạn thân mà khi không thể giao thiệp được thì bạn khó có thể làm gì được chứ nói gì để trở thành một người thành công tỏng công việc hay trong những linh vực nào đó. Bạn thử nghĩ mà xem một ngày nào đó bạn đang đi trên đường bỗng nhiên gặp những người bạn của bạn ở nước ngoài họ giao dịch mà bạn chẳng thể giải đáp được thì bạn sẽ mất đi một nhịp để có thể giao lưu và làm việc.

  Tiếng anh là ngôn ngữ luôn quan yếu nhưng làm bằng anh van thì càng quan yếu hơn vì nó giúp bạn đánh giá và mô tả trình độ bang anh văn của bạn ở chừng độ nào. Nếu bạn có khả năng anh văn nhưng nếu bạn khong có một chứng cứ nào để chứng tỏ khả năng anh văn đó thi bạn cũng không được ưng vì đôi lúc từng lớp cần có nhưng cái chuẩn mực để giúp đánh giá khả năng của bạn đến đâu đang ở chừng độ nào và bằng anh văn cũng vậy.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thi bằng anh văn nên học từ đâu