hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


thi công hệ thống mạng lan , lắp đặt bảo trì máy tính giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. kyniemhoctro

  kyniemhoctro Staffs

  Tham gia ngày:
  12/1/16
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tại sao phải thi công mạng lan, bạn có biết nhu cầu sử dụng hệ thống mạng đang ngày càng phổ biến đối với tất cả mọi người, người dùng sử dụng mạng vào những mục đích riêng như làm việc cá nhân, xem phim đọc báo, học trên mạng, kiếm tiền qua internet.... và tất cả đều quan trọng và nó đã trở thành một phần tất yếu của đời sống hàng ngày của mỗi người.

  Xuất phát từ chính nhu cầu của người dùng mà hiện nay rất nhiều dịch vụ đã và đang mở ra nhằm phục vụ yêu cầu sử dụng internet đặc biệt là gói dịch vụ thi công hệ thống mạng lan. Nếu xét trên địa bàn Hà Nội ở thời điểm hiện tại năm 2016 thì có tới trên dưới 20 đơn vị cung cấp dịch vụ này tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có một hệ thống chuyên nghiệp các kỹ thuật được đào tạo bài bản chuyên sâu.

  Một trong những đơn vị hàng đầu được đề cử danh hiệu đơn vị uy tín về dịch vụ-chất lượng về dịch vụ phải kể đến công ty Ngọc Tiên, Máy tính Nam Thái ( 09.111.444.26), Máy tính Thiên Minh... đây là top 3 đơn vị được khách hàng bình chọn đạt chuẩn về chất lượng.

  [​IMG]

  Tại sao cần thi công mạng lan:

  • Khi mà bạn muốn trao đổi thông tin với một máy khác ngay tại nơi làm việc nếu không có hệ thống mạng lan bạn sẽ mất thời gian để copy qua một thiết bị trung gian sau đó lại copy trở lại máy ... điều này làm mất thời gian và thậm trí còn ảnh hưởng tới công việc, nếu bạn dùng mạng lan thì chỉ cần nhấn nút chia sẻ thì máy tính khác sẽ nhận được ngay sau thời gian ngắn.
  • Khi bạn muốn bảo mật các thông tin nếu không có hệ thống mạng lan thì bạn sẽ mất thời gian để kiểm soát độ bảo mật an toàn các dữ liệu, tuy nhiên nếu có hệ thống mạng lan sẽ thông báo cho bạn biết và có phương án bảo mật tuyệt đối không làm mất hoặc thất thoát dữ liệu.
  • Khi máy tính được cài đặt hệ thống mạng lan bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi mọi thao tác sẽ được giảm bớt, thời gian sẽ ngắn hơn rất nhiều và hơn thế nữa đó là người quản lý dễ dàng nắm bắt được tình hình hoạt động cũng như các báo cáo của nhân viên qua hệ thống.
  Vậy với những ưu điểm trên thì dịch vụ thi công mạng lan rất quan trọng không chỉ với các đơn vị doanh nghiệp mà ngay đối với các hộ gia đình cũng cần có một hệ thống mạng lan đạt tiêu chuẩn.
  Hoặc truy cập vào : http://maytinhnamthai.com/thi-cong-lap-dat-moi-sua-chua-he-thong-mang-lan/thi-cong-mang-lan/


  Có thể bạn quan tâm dịch vụ bảo trì máy tính tại hà nội

  [​IMG]

  NAM THÁI – DỊCH VỤ UY TÍN CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết thi công hệ thống mạng lan , lắp đặt bảo trì máy tính giá rẻ