hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thi công thiết bị giao thông tại Hà Nội và TPHCM giá rẻ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. jade121192

  jade121192 Staffs

  Tham gia ngày:
  14/1/15
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay, yêu cầu về sơn kẻ vạch các bãi đỗ xe, sơn kẻ vạch các khu tầng hầm, sơn kẻ vạch phân luồng giao thông cho các tòa nhà là rất cần thiết, đảm bảo cho các phương tiện giao thông đi đúng phân luồng giao thông, tránh xảy ra tai nạn hoặc là gây ùn tắc giao thông . Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, Hành Tinh Xanh đã thực hiện các hạng mục đảm bảo giao thông tầng hầm lớn.

  [​IMG]

  Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh cung cấp tất cả các loại vật tư thiết bị giao thông: Sơn dẻo nhiệt, thanh ốp góc cột, chặn lùi xe, gờ gảm tốc, gương cầu lồi, đinh phản quang, cọc tiêu giao thông. Hoặc theo hình thức trọn bộ là cung cấp vật tư và thi công.tất cả các sản phẩm thiết bị an toàn giao thông được nhập khẩu từ Trung Quốc, Hàn Quốc .

  Sơn kẻ vạch bãi đỗ xe bao gồm sơn kẻ vạch luồng xe máy, sơn kẻ vạch luồng xe ô tô bằng sơn dẻo nhiệt, sơn giao thông hệ nước, sơn vạch epoxy, sơn kẻ vạch bãi đỗ xe cần phải đảm bảo đúng kích thước để các xe ra vào được dễ dàng, ngoài ra trong tầng hầm cũng phải kẻ các loại mũi tên chỉ hướng đường, kẻ vạch phân làn cho các phương tiện đi lại và đỗ đúng nơi quy định.

  Sơn vàng đen chân cột, chân tường là loại sơn giao thông hệ nước, sơn có phản quang hoặc là không phản quang, sơn vàng đen chân cột, chân tường yêu cầu phải có tay nghề có kỹ thuật thì mới đảm bảo được chất lượng thẩm mỹ.

  [​IMG]

  Thanh ốp góc cột cao su tùy theo yêu cầu cụ thể của từng công trình mà có thể dùng các loại thanh ốp góc cột có kích thước khác nhau.

  Cục chặn bánh xe, còn gọi là chặn lùi sau xe cao su được lắp ở đáy luồng xe, mục đích là để khi xe ô tô lùi vào luồng sẽ chạm vào cao su chặn lùi xe đảm bảo đuôi xe không va quệt vào tường hoặc là quệt vào đuôi xe khác.

  Gờ giảm tốc cao su có tác dụng giảm tốc độ của phương tiện giao thông ở những khu vực nguy hiểm cần phải giảm tốc độ, gờ giảm tốc cao su có nhiều loại nhiều kích thước khác nhau. Gương cầu lồi được lắp đặt ở các đoạn đường cong, đường gấp khúc tầm nhìn bị che khất, gương cầu lồi là loại gương góc rộng có tác dụng giúp người điều khiển xe quan sát được phần đường bị che khuất, gương cầu lồi được làm bằng chất liệu Inox hoặc là nhựa PVC và nhựa acrylic…
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thi công thiết bị giao thông tại Hà Nội và TPHCM giá rẻ