hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thi Công Trần Vách Thạch Cao Giá Rẻ Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. noithatthienphu

  noithatthienphu Staffs

  Tham gia ngày:
  6/5/14
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thi công trần thạch cao phòng khách - Với các tính năng dẻo, dễ uốn, việc thi công bằng Thạch cao dễ dàng tạo nên nhiều họa tiết thẩm mỹ bền đẹp, đáp ứng được chức năng quan trọng của phòng khách trong ngôi nhà, là không gian sinh hoạt gia đình ấm cúng, cũng như là nơi sang trọng, lịch sự để tiếp khách. Hơn nữa, thạch cao còn là vật liệu thân thiện với môi trường, giá rẻ, thời gian thi công nhanh gọn.

  Với phòng khách hiện đại, trần thạch cao là một phần khó có thể thay thế cho ngôi nhà hiện đại. Bên cạnh các yếu tố trang trí, trần thạch cao còn có tác dụng che lấp những khuyết điểm của kiến trúc như dầm nhà, cột, đường điện, đường điều hòa.

  Khi thi công trần thạch cao phòng khách thì ngoài một bản thiết kế hài hòa thì một đội thợ thi công chuyên nghiệp là một điểu quan trọng trong việc tạo nên phong cách ấn tượng cho phòng khách. Là đội thợ thạch cao lâu năm, với kinh nghiệm của mình, chúng tôi nhận thấy rằng, yếu tố thẩm mỹ, chất lượng cũng như tuổi thọ công trình phụ thuộc phần rất lớn vào người thợ thi công.

  Ngoài ra, đối với chất lượng của mỗi công trình, việc lựa chọn vất liệu một cách hợp lý cũng là một yếu tố quan trọng. Hiện tại thị trường miền bắc khung xương trần vách thạch cao được chia làm hai nhóm chính đó là khung xương vĩnh tường và khung xương Hà Nội. Khung xương Vĩnh tường là khung xương chất lượng cao, có thương hiệu được dùng nhiều nhất hiện nay. Khung xương Hà Nội là các loại khung xương liên doanh nói chung như khung xương Thanh Bình, Hitacon… Đối với sản phẩm tấm thạch cao thì không khác nhau nhiều về chất lượng, hiện tại được dùng nhiều nhất là tấm Gyproc với công nghệ Thái Lan, tấm Boral Việt Nam và các sản phẩm tấm trần thả trong nước.

  Vào web của chúng tôi để biết thêm chi tiết: 097 456 9393
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Thi Công Trần Vách Thạch Cao Giá Rẻ Tại Hà Nội