hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thiên Đường Du Lịch Maldives Những Nơi Bạn Không Thể Không Đặt Chân Đến

Thảo luận trong 'Bán tour'

 1. oneR4reverR

  oneR4reverR Staffs

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn đang xem xét đến thăm Maldives cho lần đầu tiên, và đang tìm kiếm một số lời khuyên và lời khuyên về việc lựa chọn một khu nghỉ mát chung, thì đây là nơi để bắt đầu.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Các khu du lịch: Tất cả các khu nghỉ mát Maldives là trên hòn đảo riêng của họ. Du Lịch Maldives Những kích thước từ 2,5km qua chỉ 150m qua. Điều này có nghĩa rằng các cơ sở trên khu nghỉ mát mà bạn chọn (nhà hàng, quán bar, thiết bị thể thao, giải trí vv) là những người duy nhất, bạn sẽ có thể truy cập trong thời gian của bạn. Hầu hết các khu nghỉ mát cung cấp các chuyến du ngoạn bằng thuyền đến đảo làng chài địa phương, hoặc đến Nam vốn, nhưng nếu không bạn sẽ ở lại trên hòn đảo nghỉ mát trong thời gian nghỉ của bạn. Có 106 hòn đảo nghỉ mát để lựa chọn, từ giá cả phải chăng để cuối cùng sang trọng. Nếu bạn muốn trải nghiệm 'thực tế' Maldives sau đó bạn có thể muốn xem xét một trong những Nhà nghỉ rằng hiện đã có trên 5 hòn đảo có người ở, cung cấp phòng ở mức giá rất hợp lý.
  Đến khu du lịch của bạn: các chuyến bay quốc tế đến sân bay Hulhule Nam, mà là trên một hòn đảo của riêng nó. Nhiều du khách đến trên các chuyến bay điều lệ, nhưng có kế hoạch dịch vụ với Emirates (thông qua Dubai), Qatar (thông qua đàm phán Doha), Air Sri Lanka (qua Columbo) và Singapore Airlines (qua Singapore). Bắt đầu từ tháng 10 năm 2009 cũng là một dịch vụ theo lịch trình trực tiếp với British Airways từ London Gatwick ba lần một tuần. Chuyển từ sân bay đến hòn đảo nghỉ mát của bạn hoặc là bằng thuyền, thủy phi cơ hoặc chuyến bay nội địa, tùy thuộc vào khoảng cách. Nếu khu nghỉ mát của bạn yêu cầu chuyển giao chiếc thủy phi cơ, một số điều cần phải nhận thức: các thủy phi cơ chỉ hoạt động trong thời gian ban ngày, vì vậy nếu bạn đến sau hoàng hôn, bạn sẽ phải ở lại Nam qua đêm trước khi có thể chuyển tới khu nghỉ mát của bạn. Ditto nếu nhà chuyến bay của bạn là vào buổi sáng sớm - bạn sẽ rời khỏi khu nghỉ mát của bạn vào buổi chiều trước - chắc chắn rằng bạn kiểm tra với nhà điều hành tour du lịch của bạn mà bạn sẽ được cung cấp chỗ trong khi chờ đợi chuyến bay quốc tế của bạn. Cuộc hành trình thủy phi cơ tự nó là một kinh nghiệm, khi bạn nhận được cảnh quan tuyệt đẹp của đảo san hô - chắc chắn rằng bạn sẽ có được một chỗ ngồi cửa sổ và bạn sẽ có được máy ảnh của bạn trước khi lên máy bay (hành lý xách tay của bạn có thể sẽ được đặt ở mặt sau của máy bay khi có không có không gian dưới hoặc trên ghế). Các thủy phi cơ thường sẽ đất bên cạnh một nền tảng nổi, từ đó bạn sẽ được chọn bằng thuyền để được vài mét còn lại trong bờ để nghỉ mát của bạn.
  Maldives thực sự là thiên đường trên trái đất và có thể bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời mà bao giờ nghỉ mát mà bạn chọn, nhưng một chút về kế hoạch cẩn thận trước khi bạn đi có thể đảm bảo rằng bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho bạn và có kỳ nghỉ hoàn hảo.
  Một thay thế cho ở tại một khu nghỉ mát (hoặc nhà khách) là để dành một tuần (hoặc hơn) trên một chiếc thuyền du lịch nhỏ (Liveaboard) trong đó phục vụ cho thợ lặn, snorkellers và những người chỉ muốn thư giãn. Phần lớn sẽ đến thăm hòn đảo nghỉ mát, hòn đảo có người ở và các đảo hoang (xem bài viết về du lịch Liveaboards khác nhau). Nó có thể kết hợp một kinh nghiệm Liveaboard với một tuần trên một hòn đảo nghỉ mát.
  Ngoài các 'liveaboards' nhỏ có hai tàu lớn hơn một chút (40 hành khách) hoạt động ở Maldives. Cả hai phục vụ cho snorkellers, thợ lặn và những người yêu thích bãi biển và cả hai đều là đối tượng của khách du lịch điều (Atoll Explorer & Yasawa chúa)

  XEM THÊM CHI TIẾT: http://tourdulichmaldives.com/thien...-noi-ban-khong-the-khong-dat-chan-den-pn.html
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thiên Đường Du Lịch Maldives Những Nơi Bạn Không Thể Không Đặt Chân Đến