hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thiên đường trái cây Thái Lan

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. creative

  creative Staffs

  Tham gia ngày:
  9/1/16
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Du Lịch Thái Lan
  Cách thủ đô Bangkok khoảng 220km Rayong là một trong những thiên đàng trái cây nhiệt đới mà khách du lịch Thái Lan ưu ái gọi tên. đến với thành thị này, du khách không chỉ có thời cơ tìm hiểu chiêm ngưỡng những tác phẩm kiến trúc tôn giáo rực rỡ, mang đậm nét văn hóa Thái. nhưng mà còn có dịp trải nghiệm và dạo quanh những vườn trái cây xum xê trái, mang đặc thù của vùng đất nhiệt đới đầy nắng và gió này.

  [​IMG]

  Không chỉ có điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu tiện lợi mà người dân cày Thái Lan còn ứng dụng cách thức ươm giống, coi sóc tài hoa chính cho nên đã giúp thương hiệu trái cây nước này trở nên nổi danh về chất lượng cũng như hình ảnh. Đây cũng là điều kiện giúp phát triển loại hình du lịch Thái Lan nhà vườn đầy quyến rũ và lôi cuốn.

  Mỗi năm, vào khoảng thời kì từ tháng 4 – tháng 6, lễ hội trái cây Rayong đều được tổ chức với mục đích tôn vinh người làm vườn, đề cao những tinh hoa trong lĩnh vực canh tác nông nghiệp, gieo trồng, chiết ghép cho ra những tác phẩm trái cây giá trị cao.

  Có quy mô lớn nhất khu vực, hàng năm lễ hội trái cây Rayong đón được hơn 4.000 lượt khách tham gia thông qua các tour đi thái đến đây. Ở Rayong, nức danh nhất là nhà vườn Supatra Land, nơi tụ tập rất nhiều loại cây ăn trái miền nhiệt đới. tới đây, khách du lịch Thái Lan không chỉ được tham quan khu giống cây ăn trái có diện tích rộng tới 124 hecta nhưng mà còn được tham dự trực tiếp vào các hoạt động thu hoạch trái cây chín và chiếm hữu toàn bộ thành công bởi chính tay mình hái được. Bằng những chia sẽ thực tại du khách ít nhiều sẽ có thêm được hiểu biết về cách săn sóc cây cảnh cho bản thân.

  --------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  Bí quyết thuê xe gia đình
  Bạn muốn thuê xe gia đình tốt. ngoại giả bạn không hiểu nhiều về các dịch vụ cho thuê xe trên thị trường. Nếu là lần đầu đi thuê xe, bạn rất khó để kiểm tra được một dịch vụ thế nào là tốt? Thế nào là không tốt?

  Về chất lượng xe: Điều kiện tối thiểu của một chiếc xe du lịch là điều hòa, ghế bật để bạn có khả năng ngả lưng và nghỉ ngơi, thư giãn. Dường như, xe cần đảm bảo thế hệ, đẹp, sạch sẽ, có hệ thống âm thanh, TV trên xe để đáp ứng nhu cầu nghe nhạc, xem phim của khách. Tuy dịch vụ này không bắt buộc mà nếu là một doanh nghiệp cho thuê xe gia đình chuyên nghiệp thì đây là một nguyên tố chẳng thể thiếu.

  [​IMG]

  Về lái xe:Khách thuê xe gia đình đều muốn có một tài xế kinh nghiệm, am tường tuyến đường, vui lòng, thân thương, sẵn sàng giải đáp mọi thắc bận bịu của khách. Vậy, bạn hãy tìm đến một công ty cho thuê xe gia đình uy tín lâu năm Hà Nội, Sài Gòn vì một doanh nghiệp cho thuê xe uy tín chẳng thể thiếu những lái xe kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong phục vụ khách du lịch, hiểu rõ các qui định vụ khách: Đúng giờ, đưa đón đúng điểm hứa hẹn, có nghĩa vụ với công việc…

  Về viên chức điều hành: Nếu chọn lọc một nhà cung cấp uy tín, có nhiều điều hành kinh nghiệm và chuyên nghiệp, bạn sẽ được đáp ứng một cách chuyên nghiệp, được tư vấn miễn phí và trả lời mọi thắc mắc của bạn về thuê xe một cách hoàn toản và xác thực nhất.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thiên đường trái cây Thái Lan