hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thiết bị âm thanh trong dàn âm thanh hội trường

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. baolong001

  baolong001 Staffs

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn là người không mấy hiểu về thiết bị âm thanh thì chắc chắn khi đơn vị bạn có nhu cầu lắp đặt dàn am thanh hoi truong bạn sẽ không biết dàn âm thanh đó bao gồm những thiết bị gì? Bài viết này sẽ tổng hợp cho bạn những thiết bị cần thiết của một dàn âm thanh hội trường chuẩn.

  [​IMG]

  Danh sách thiết bị âm thanh không thể thiếu trong hội trường

  Hôm nay, các chuyên gia âm thanh ánh sáng tại Hà Nội sẽ tổng hợp 5 thiết bị âm thanh không thế thiếu trong mỗi dàn âm thanh hội trường.

  1. Bàn mixer

  Bàn mixer giúp bạn kiểm soát tín hiệu âm thanh đầu vào được linh hoạt và tăng tính chuyên nghiệp. Ở một số dàn âm thanh hội trường nhỏ, có thể không cần sử dụng đến bàn mixer. Nhưng đối với một dàn âm thanh hội trường lớn thì bắt buộc phải có bàn mixer để tăng tính linh hoạt trong xử lý âm thanh.

  >> Tham khảo thêm : Danh sách dan loa dam cuoi công suất lớn

  2. Equalizer

  Equalizer là thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong các dàn âm thanh chuyên nghiệp, Sử dụng Equalizer để lọc âm thanh và cho chất lượng âm thanh trong, sạch. Thiết bị này có thể không có, tuy nhiên các chuyên gia âm thanh ánh sáng vẫn khuyên bạn nên sử dụng thiết bị này để cho chất lượng âm thanh trung thực.

  3. Cục đẩy công suất

  Cục đẩy công suất là thiết bị không thể thiếu trong mỗi dàn âm thanh hội trường có diện tích lớn với yêu cầu âm thanh lớn. Đương nhiên, bạn cũng có thể hiểu với các dan loa hoi truong công suất lớn giá rẻ thì bắt buộc phải có cục đẩy công suất. Amply chỉ sử dụng cho một số dàn âm thanh hội trường có công suất nhỏ.

  4. Loa hội trường

  Loa hội trường là thiết bị đầu cuối không thể thiếu trong mỗi dàn âm thanh với nhiệm vụ phát ra âm thanh. Loa hội trường tốt kết hợp với các thiết bị xử lý trong dàn âm thanh hội trường sẽ mang lại chất lượng âm thanh tốt vượt trội. Và đương nhiên bạn có thể lựa chọn loa hội trường công suất nhỏ hay công suất lớn phụ thuộc vào quy mô của dàn âm thanh hội trường của bạn.

  5. Micro

  Micro phone là thiết bị thu âm thanh và được chuyển đến các thiết bị lọc âm khác. Và Micro không thể thiếu trong mỗi cuộc hội thảo hay trình diễn văn nghệ. Micro đóng vai trò quan trọng, truyền tải tiếng nói của người nói đến các thiết bị xử lý cao cấp khác. Hiện nay, có các dòng micro không dây, micro khong day gia re cho bạn lựa chọn.

  Audio Khang Phú Đạt chuyên cung cấp thiết bị âm thanh, loa hội trường, bàn mixer, cục đẩy công suất, micro không dây các loại với giá tốt nhất. Tư vấn thiết kế và lắp đặt dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp. Để biết thêm chi tiết mời liên hệ 096 779 3333.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thiết bị âm thanh trong dàn âm thanh hội trường