hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thiết bị bán hàng tự động tiện dụng lên ngôi

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tamnhintoancau

  tamnhintoancau Staffs

  Tham gia ngày:
  19/2/14
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhắc đến may POS tự động hẳn nhiều người trong chúng ta không còn cảm thấy xa lạ, vào những năm 2003, đây đó trên cả nước đã xuất hiện một số dòng máy bán hàng tự động ra đời với mục đích đón đầu xu thế tiêu dùng tiền xu khi loại tiền này được đưa vào sử dụng sau nhiều năm vắng bóng. Đặc biệt là các quốc gia phát triển như Châu Âu, Hàn Quốc và Nhật Bản...do tính tiện lợi, linh hoạt với kích thước nhỏ gọn (diện tích khoảng 2m2), máy bán hàng tự động này có thể cung cấp rất nhiều sản phẩm đa dạng, từ những đồ uống, đồ ăn, đồ nguội, đồ nóng...và thậm chí là những mặt hàng tiêu dùng thiết yếu khác.

  Do thói quen tiêu dùng của người Việt Nam không sử dụng tiền xu, nên việc phát triển hệ thống máy bán hàng còn gặp nhiều hạn chế.

  Hiện nay, máy bán hàng tự động bắt đầu xuất hiện trở lại nhưng khá rời rạc, đa phần là các dòng máy tự lắp ráp được đưa vào sử dụng dưới dạng thí nghiệm phục vụ công tác nghiên cứu và ứng dụng cho một bộ phận người dùng tại một số đơn vị hoặc trung tâm.

  [​IMG]

  Không chỉ phục vụ các sản phẩm từ bình dân như nước uống, sô cô la, những chiếc máy bán hàng tự động này còn cung cấp những sản phẩm mà bạn chỉ có thể tìm thấy trong siêu thị như ô, mỹ phẩm làm đẹp và thậm chí là cả vàng thỏi...

  Xem nữa
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thiết bị bán hàng tự động tiện dụng lên ngôi