hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


THIẾT BỊ BẾP ÂU: NHỮNG BÍ QUYẾT LỰA CHỌN THIẾT BỊ BẾP ÂU CHO NHÀ HÀNG

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. beptoanphat

    beptoanphat Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    2/6/16
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Từ xưa tới nay, các nhà hàng luôn cạnh tranh nhau bằng nhiều phương pháp, từ trang trí nhà hàng, thiết kế khu ăn uống cho tới nâng cấp các thiết bị bếp… Nhà hàng càng hiện đại, chất lượng càng cao đều phụ thuộc vào độ hiện đại của các thiết bị bếp công nghiệp,trong đó, các thiết bị bếp Âu chính là mối quan tâm hàng đầu trong các nhà hàng cao cấp bởi tính năng hiệu quả, độ an toàn khi sử dụng và thiết kế sang trọng của nó.

    [​IMG]
    Nguồn: Toanphatcorp. vn

    Với xu hướng hiện đại, các loại thiết bị bếp Âu ngày này càng lúc càng đa dạng về mẫu mã cũng như thiết kế, để phục vụ nhiều món Âu khác nhau. Có các loại thiết bị đặc trưng rất hay được các nhà hàng sử dụng như là Bếp gas 2 họng, 4 họng, bếp chiên nhúng, bếp nấu điện, lò quay…tiêu biểu có thể kế đến như:

    Lò hấp nướng đa năng: Đây là một thiết bị vô cùng hiện đại và tiện lợi cho các nhà hàng Âu, với khả năng hấp nướng & ghi nhớ hàng trăm món ăn khác nhau, khả năng hấp nướng kết hợp, khả năng tạo hơi nước nhanh ở nhiệt độ thấp (70 oC) giúp đầu bếp thoả sức sáng tạo các món Âu khác nhau. Đặc biệt nếu đã cho ra đời một công thức thật ưng ý, đầu bếp có thể lưu lại và đặt tên, để mỗi khi nấu chỉ cần gọi tên món ăn đó ra. Các thương hiệu nổi tiếng về loại thiết bị này có thể kể đến như MKN của Đức, Unox của Ý, Rational của Đức...

    [​IMG]
    Tiếp theo phải kể đến một loại bếp hết sức thông dụng trong các nhà hàng Âu đó là bếp Âu 4, Âu 6 (open burner), dùng gas. Tuỳ theo công suất mà chủ nhà hàng có thể chọn Âu 2, Âu 4, Hay Âu 6, có lò nướng hay không có lò nướng. Lò nướng bên dưới chủ yếu dùng nướng bánh. Công dụng của bếp Âu này có thể dùng để nấu nước sốt, bánh mì ốp la, các món Âu, áp chảo...Các thương hiệu có thể kể đến như Mastro, Offcar, Berjaya…

    [​IMG][​IMG][​IMG]

    Tiếp đến là các thiết bị bếp chiên. Bếp chiên được chia ra là bếp chiên nhúng & bếp chiên phẳng. Chiên nhúng có các công suất 3 lít, 5 lít, 7 lít, 8 lít, 15 lít, 30 lít tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Hoặc có thể chia theo loại 1 hộc hoặc 2 hộc.


    [​IMG][​IMG]

    Các thiết bị bếp nướng như nướng than nhân tạo ,nướng than đá:

    [​IMG][​IMG]

    Với sự phát triển nhanh đến chóng mặt, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều thương hiệu nổi tiếng và các sản phẩm của họ đều được đánh giá rất cao. Chính vì thế, để chọn được thiết bị phù hợp với điều kiện của mình, các nhà hàng, khách sạn đều phải đau đầu suy nghĩ khi chọn lựa. Để giải quyết vấn đề này, hãy liên lạc ngay với Toàn Phát.

    Toàn Phát là công ty chuyên cung cấp, lắp đặt các thiết bị bếp Âu nhập khẩu đến từ các thương hiệu nổi tiếng kể trên. Chúng tôi cam đoan các thiết bị của công ty đều là hàng chính hãng 100% và được nhập từ các quốc gia có nền công nghiệp tiên tiến như Đức, Ý, Malaysia. Là cung cấp uy tín, kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bếp công nghiệp, chuyên tư vấn, lắp đặt, thiết kế và thi công các thiết bị bếp Âu cho các nhà hàng, khách sạn lớn trong và ngoài nước, Toàn Phát tự tin sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác hài lòng nhất khi đến với chúng tôi.

    Hãy liên lạc ngay với công ty để đảm bảo bạn sẽ chọn được một thiết bị ưng ý, phù hợp với tiêu chí của mình.

    CÔNG TY TNHH KT – TM TOÀN PHÁT

    Trụ sở chính: 469 - 471 Hoàng Sa P.8 – Q.3 – TP.HCM
    Xưởng: Số 14 Quốc lộ 13, P. Vĩnh Phú, TX Thuận An, tỉnh Bình Dương
    Điện thoại: (08) 3932 1125 - 3505 7480 - Fax: 3932 1125
    Hotline:0902 680 199 (Mr. Kiên)
    Email:kien@toanphatcorp .vn - Website: www. toanphatcorp. vn
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "THIẾT BỊ BẾP ÂU: NHỮNG BÍ QUYẾT LỰA CHỌN THIẾT BỊ BẾP ÂU CHO NHÀ HÀNG"