hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thiết bị định vị ô tô có những điểm nào nổi bật

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. diemviewsmart

  diemviewsmart Staffs

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sau đây là những chức năng đặc biệt của thiết bị định vị xe máy và cũng như thiết bị định vị ô tô. Mà bạn nên biết, nếu bạn muốn sự dụng thiết bị định vị xe máy.

  Đây là công cụ căn bản và quan trọng nhất của một thiết bị định vị xe máy có cài sẵn GPS. Công dụng này giúp ghi và lưu lại tọa độ xe máy, xe ô tô của bạn đang đứng tại vị trí nào trên trái đất thông qua GPS.


  [​IMG]

  Thiết bị định vị ô tô giúp giám sát phương tiện của bạn​

  Thiết bị định vị xe máy còn có tính năng quản lý các loại xe của cá thể và các cơ quan,… đặc biệt như là hầu hết các đơn vị thuộc lĩnh vực giao thông vận tải. Trước tiên, thiết bị đóng vai trò giám sát trên lộ trình dọc theo của phương tiện, xác thực thời gian chuẩn mực nhất như : tốc độ di chuyển, hướng di chuyển của ô tô cũng như xe máy, kể cả trạng thái đóng/mở của ô tô... hoặc quá tốc độ của phương tiện… Dựa vào đó, thiết bị định vị ô tô này chắc chắn lưu giữ lại diễn biến của từng xe và hiển thị lại lộ trình của từng phương tiện một trên cùng một màn hình. Hơn nữa, các máy giám sát hành trình GPS còn có tác dụng ra hiệu cảnh báo mỗi phương tiện khách hàng chạy vượt vượt tốc độ qui định giao thông hạn chế được tai nạn giao thông cũng như bị sự phạt, qua đó giúp doanh nghiệp tiết kiểm được 1 khoản tiền không hề nhỏ.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thiết bị định vị ô tô có những điểm nào nổi bật