hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thiết bị giám sát hành trình cho xe tải đăng kiểm

Thảo luận trong 'Cho thuê xe'

 1. viettechgps

  viettechgps Staffs

  Tham gia ngày:
  30/12/15
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang cần một thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn của Bộ giao thông để đủ điều kiện lên Sở Giao Thông xin giấy phép đăng ký kinh doanh vận tải, hay để đi đăng kiểm "khám xe" khi đến hạn.
  Hoặc đã lắp thiết bị giám sát hành trình rồi nhưng không đạt chuẩn bộ giao thông, hoặc thiết bị thường xuyên mất tín hiệu không quản lý được xe.
  Muốn quản lý được xe mình đang dừng đỗ ở đâu, chạy theo lộ trình nào, chạy với vận tốc bao nhiêu, có đang bật điều hòa hay không, đã đi được bao nhiêu km trong ngày, nhiên liệu tiêu hao đối với xe tải ? …
  Muốn quản lý chính xác thời gian làm việc của lái xe, quản lý chính xác vấn đề nhiên liệu mà xe đã sử dụng…(rất cần thiết với máy xúc, máy ủi, máy công trình).

  NASIA V5 Giải pháp giám sát hành trình tuyệt vời cho bạn
  Là dòng sản phẩm chuyên nghiệp cho xe tải thiết bị giám sát hành trình xe ô tô cao cấp nasia V5 vô cùng thân thiện với mọi người giám sát xe chuyên nghiệp, có định vị xăng dầu nhiên liệu đủ cả. hoạt động ổn định kể các xe tải đời cũ có nguồn điện chập chờn không ổn định. lắp định vị xe tải ngay hôm nay để xin giấy phép kinh doanh và phù hiệu.
  [​IMG]

  Sản phẩm được cấp phép đầy đủ
  Khi thị trường thiết bị giám sát hành trình cho xe tải phát triển, có nhiều nhà cung cấp nhỏ đã tham gia và rời khỏi thị trường một cách nhanh chóng. Việc lựa chọn một đối tác có thâm niên hoạt động sẽ hứa hẹn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cho người sử dụng. Chỉ có các nhà cung cấp đã có chứng nhận sản phẩm được cấp phép mới có thể đảm bảo với bạn thiết bị của họ sẽ hoạt động tốt và mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

  Chất lượng bản đồ và hệ thống chức năng
  Khi nói đến tính năng sản phẩm, chẳng có gì thiết yếu hơn chất lượng và chức năng của hệ thống bản đồ. Khả năng đọc, địa điểm theo thời gian thực, thân thiên với người dùng là một trong số những khía cạnh các doanh nghiệp nên chú ý khi lựa chọn một nhà cung cấp thiết bị định vị ô tô.

  Dễ sử dụng với hệ thống giám sát xe tải Nasia V5
  Kể từ khi hệ thống định vị ô tô của bạn được sử dụng mỗi ngày, điều quan trọng là hệ thống phải hoạt động tốt và dễ sử dụng. Các tính năng điều hướng, xuất báo cáo, quản lý tài sản, và truy cập vào trang web của nhà cung cấp cần phải được đơn giản hóa để ai cũng có thể dễ dàng thực hiện. Thậm chí sẽ tốt hơn và linh hoạt hơn khi bạn có thể truy cập hệ thống ngay điện thoại di động để dễ dàng theo dõi và bảo vệ tài sản của mình.

  Chức năng tùy chỉnh báo cáo của thiết bị Nasia V5
  Khối lượng dữ liệu mà nhiều hệ thống cung cấp sẽ là vô nghĩa nếu như không có các sự phân loại thích hợp và chức năng báo cáo. Chức năng tùy chỉnh báo cáo cho phép các doanh nghiệp dễ dàng phân tích nhiều số liệu như số km di chuyển trong ngày, chi phí nhiên liệu, và các vị trí xe trong một khung thời gian cụ thể.

  Dữ liệu riêng tư và chính sách bảo mật
  Các nhà quản lý doanh nghiệp cần đảm bảo rằng nhà cung cấp của họ lưu trữ dữ liệu tại hệ thống máy chủ một cách an toàn và trong trạng thái luôn được kiểm soát, và khi dữ liệu được truyền đến các trang web của họ, cần đảm bảo chúng sẽ được mã hóa. Một số câu hỏi mà bạn nên đặt ra cho nhà cung cấp thiết bị định vị ô tô của bạn trước khi quyết định một giải pháp quản lý phương tiện như “Những dữ liệu nào bạn cần thu thập và chúng được sử dụng cho những công việc gì?”; “Liệu dữ liệu của tôi có được an toàn để phục vụ cho doanh nghiệp cũng như các khách hàng hay không?”…

  Cơ sở hạ tầng và các trung tâm dữ liệu
  Phần quan trọng của các nhà cung cấp mạng lưới IT, là “cơ sở hạ tầng”, đây là một yếu tố quan trọng mà các đại lý cũng cần xem xét. Các nhà cung cấp hệ thống định vị và giám sát hành trình ô tô tốt luôn đảm bảo các dữ liệu luôn được bảo vệ nghiêm ngặt. Thêm vào đó, hãy chắc chắn bạn có thể truy cập hệ thống 24/7 mọi nơi.
  Điều hành một doanh nghiệp thành công sẽ khó khăn và phức tạp hơn khi chưa có sự giúp đỡ của thiết bị định vị ô tô. Không xét đến quy mô cũng như sự thành công nhất định mà doanh nghiệp của bạn đã gặt hái được, việc lựa chọn các giải pháp giám sát phương tiện cần phải mang lại được lợi ích lâu dài.

  Do vậy quý khách còn trần trừ gì nữa hãy nhấc máy lên & gọi điện cho chúng tôi để được ưu đãi tốt nhất !
  Hotline: 0982 866 939 - 0946 270 758
  http://giamsathanhtrinhoto.vn - thiết bị định vị ô tô
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thiết bị giám sát hành trình cho xe tải đăng kiểm