hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thiết bị Order PDA dùng nhà hàng hoặc buồng phòng

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. sdtech

  sdtech Staffs

  Tham gia ngày:
  13/11/15
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Máy tính di động Motorola TC55

  Máy kiểm kho Motorola TC55 được trang bị màn hình cảm ứng 4.3 inch, sử dụng tốt trong điều kiệm ánh sáng cao cũng như thời tiết khắc nghiệt. Màn hình cảm ứng tốt khi cả khi đeo găng tay hoặc bút stylus, được bảo vệ bởi Gorilla Glass 2, và có thể rơi từ độ cao 1,2 mét, khả năng chống cả bụi và nước với chuẩn IP67
  Tính năng và lợi ích của máy kiểm kho TC55
  • Màn hình hiển thị 4,3 in độ phân giải cao. Dựa trên tiên tiến công nghệ LCD HAST , màn hình sáng hơn cả trong nhà và ngoài trời, tiêu thụ năng lượng ít hơn đáng kể ( là lý do tại sao TC55 là thiết bị cộng nghiệp hàng đầu về tuổi thọ pin ). 700 NITs , TC55 có độ sáng trong nhà xuất sắc, và tính năng transflective của màn hình cải thiện hình ảnh rõ nét , TC55 lý tưởng để làm việc ngoài trời. Hơn nữa, màn hình cảm ứng điện dung tự động điều chỉnh theo môi trường hiện tại, cho phép nó thể làm việc khi có hoặc không có găng tay; khi khô hoặc bị ướt; bằng ngón tay hoặc bút stylus.

  • Tính năng mới MX cho phép người dùng nâng cấp hệ điều hành Android 4.1.2 Tăng tính tương thích với các ứng dụng hiện có và thêm một lớp quản lý và tăng cường an ninh cho phép kiểm soát tốt hơn.

  • Tăng hiệu suất với tích hợp máy quét 1D, một máy quét 1D/2D Bluetooth tùy chọn một máy ảnh 8 MP và Truyền thông gần (NFC) , để công nhân có thể nhanh chóng và dễ dàng nắm bắt hầu như bất kỳ loại dữ liệu tại chỉ bằng 1 cái ấn nút .

  • Một loạt các ứng dụng sẵn sàng cho Android có sẵn để giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả lực lượng lao động di động. Và bởi vì Motorola đã có danh mục đầu tư rộng nhất của Android nghĩ ra và các kênh đối tác ứng dụng trong ngành công nghiệp, danh sách sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng cơ hội kinh doanh của bạn .

  • Tại sao phải chỉ ngoại hình hoặc chỉ hiệu năng?Máy kiểm kho MotorolaTC55 là một giải pháp kinh doanh hoàn chỉnh, gồm có một thiết kế mỏng mà không ảnh hưởng đến khả năng hay độ bền mà bạn mong đợi từ một thiết bị di động doanh nghiệp.

  • Từ cảnh sát đến nhân viên cứu hỏa, người dân trên khắp thế công nhận công nghệ âm thanh rõ ràng của Motorola để quyết định tiết kiệm năng lượng. Motorola TC55 thúc đẩy chuyên môn này để sản xuất chất lượng giọng nói tuyệt vời dựa trên hai mặt loa trước có năng suất gấp hai lần điện thoại thông minh phổ biến của Apple và Samsung . Cùng với micro kép với độ chính xác, công nghệ lọc tiếng ồn, TC55 cung cấp chất lượng âm thanh rõ ràng ở cả hai đầu của cuộc gọi, ngay cả trong môi trường ồn ào
  Mr. Hải: 0916821343
  Email: hai.hoang@sdtech.com.vn
  [​IMG]
   
 2. thienphu92

  thienphu92 Staffs

  Tham gia ngày:
  14/10/15
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Đây là dòng máy gì nhỉ. không biết pin và hệ điều hành như nào đây?
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thiết bị Order PDA dùng nhà hàng hoặc buồng phòng