• Về việc đăng ký thành viên
 • Thiết bị thu âm Samson Gomic-Đẳng cấp ông chủ

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. Thanhle173

   Thanhle173 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   16/12/14
   Bài viết:
   104
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nữ
   Được thiết kế với kích cỡ nhỏ gọn nhất hiện nay với Cao x Ngang x Đường kính: 71 x 43 x 2,3 mm thì bạn sẽ cần rất ít không gian để mang nó theo khi đi công tác. Hay thậm chí là có thể bỏ nó vào túi áo vì nó chỉ như một chiếc bật lửa Zippo thôi mà.
   Xem thêm: Míc thu âm
   Không cần phải vác theo một chiếc mic với dây nối loằng ngoằng bất tiện, mà chỉ cần cầm theo Samson GoMic, bạn có thể thu âm bất cứ nơi đâu bạn muốn vì nó tương thích với tất cả phần mềm thu âm hiện nay, các phần mềm chat voice thông dụng như skype, yahoo... Chỉ cần có một chiếc D – com 3G hay bất cứ nơi đâu có mạng Wi – fi, bạn đều có thể họp được.
   Dù bạn có đang ngồi ở bến xe hay sân bay hay quán coffee đi chăng nữa thì có GoMic bên cạnh, với chất lượng thu âm hoàn hảo, không có gì là không thể cả.
   MicrophoneSamson Gomic hoạt động hoàn toàn tương thích với hệ điều hành Mac hoặc Windows,sử dụng đơn giản không cần cài driver. Go Mic có tần số 20Hz - 18kHz và độ phân giải của 16-bit/44.1kHz, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang nhận được các thông số kỹ thuật âm thanh chuyên nghiệp trong một thiết kế nhỏ gọn, đa mục đích. Một thiết kế tinh tế nhưng vẫn đảm bảo được chức năng chính của nó là thu âm một cách chất lượng nhất. Nếu bạn nghi ngờ thì có thể kiểm tra trực tiếp bằng cổng tai nghe 3,5mm ngay trên thân micro.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Thiết bị thu âm Samson Gomic-Đẳng cấp ông chủ"

  Chia sẻ trang này