hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thiết kế cho một văn phòng nhỏ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. anh164953

  anh164953 Staffs

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Với việc đất nước ta ra nhập WHO thì vài năm trở lại đây kinh tế phát triển mạnh mẽ, tại vì vậy các đơn vị cũng mọc lên như nấm sau mưa bất kể lớn nhỏ, cực nhiều hay ít người.

  ngoài ra có với những vấn đề mà mọi lãnh đạo công ty chúng tôi đều nên lưu ý, và đó là việc làm thế nào để tìm thành văn phòng thích hợp trong khi giá Cả nhà đất đang ngày càng đắt đỏ như thế này. Và hẳn nhiên, với thực trạng bữa nay, việc bắt buộc thuê một văn phòng có diện tích nhỏ đã không còn xa thứ hạng, khi với đó ta cần thiết kế nội thất văn phòng như thế nào cho hợp lý là điều quan trọng nhất.
  Thiết kế bàn làm việc văn phòng:

  - Bàn làm việc, quầy lễ tân, bàn tiếp khách... là với những trong số những thiết kế căn bản dành cho văn phòng. Bàn làm việc có ba nhân tố cơ bản chính là độ dài, độ rộng rãi, cách thức làm việc. một văn phòng nhỏ và hẹp thì bắt buộc thiết kế bàn làm việc nối liền kề nhau có thể giảm thành tối đa diện tích ngôi nhà. dĩ nhiên bắt buộc thiết kế hợp lý để có thể đặt được chúng tôi thêm những tài liệu cần thiết nữa.
  [​IMG]
  Ghế ngồi cho văn phòng:

  - Việc ngồi rất nhiều giờ đồng hồ liền hẳn là không còn đẹp đối với dân văn phòng. ngoài ra tác hại của nó khá là rất nhiều. Ngoài việc nên hoạt động cực thư giãn sau vài giờ làm việc căng thẳng thì bắt buộc làm một chiếc ghế dựa thoải mái nhất. Thiết kế chiếc ghế sao cho khi ngồi tạo cảm giác dễ chju, có chỗ để tay và tựa lưng, dễ dàng di chuyển khi làm việc, có thể xếp gọn lại cũng là một phương án hay đối với những văn phòng chật hẹp.
  vách ngăn văn phòng:

  - một công việc đề nghị tính riêng tư cao thì việc làm vách tường văn phòng là phương án tối ưu nhất. Đội ngũ thi công văn phòng có thể tạo ra những vách trông giống với những căn buồng nhỏ giúp người làm việc có thể giao hội hơn cũng như có không gian yên ổn tĩnh hơn.
  [​IMG]
  Nơi đựng tài liệu:

  - Các tài liệu quan trọng thường hay thành đặt trong tủ đựng hồ sơ. Nhưng đối với các văn phòng nhỏ thì việc thiết kế nội thất văn phòng đã khá khó khăn trong khâu tính toán diện tích. Giá đựng tài liệu là với những phương án khá khả thi cho việc thiết kế này bởi tính tiện lợi của nó và hầu như thường tính diện tích ngôi nhà khi thành treo trên cao.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thiết kế cho một văn phòng nhỏ