hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thiết kế của bình tích áp Varem

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hiohy64

  hiohy64 Staffs

  Tham gia ngày:
  18/4/15
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Một trong những sản phẩm mà ngành công nghiệp, nông nghiệp sử dụng nhiều nhất chính là bình tích áp. Bình tích áp hoạt động theo nguyên tắc nén áp suất do đó chúng thường được sử dụng để tích trữ năng lượng thủy lực và cung cấp năng lượng thủy lực khi cần thiết. Theo đó, bình tích áp là sản phẩm quan trọng giúp máy bơm của bạn hoạt động tốt hơn và làm tăng tuỏi thọ cho máy bơm. Do đó, bạn cần nắm được nguyên lý hoạt động và cấu tạo của bình tích áp để có thể sử dụng bình tích áp hợp lý và hiệu quả nhất.

  [​IMG]


  Dựa trên thiết kế ban đầu của kỹ sư Joseph Bramah, bình tích áp có lớp vỏ được làm từ thép nhằm chịu được áp suất ở mức cao. Mặc dù ban đầu theo thiết kế này thì bình tích áp được sử dụng để đưa bia trong tầng hầm lên trên tuy nhiên về sau nó đã được đưa ra ứng dụng với hầu hết các loại chất lỏng khác. Bên trong bình tích áp sẽ được phân làm 2 phần gồm một phần chứa khí nitơ được bịt kín cùng một áp suất xác định và một phần nối thông với cửa dầu thủy lực – nơi đưa dầu thủy lực vào bên trong bình. Theo đó khi bắt đầu chạy bình tích áp, dầu khí sẽ được đưa vào trong bình giúp nén khí nitơ lại đến giới hạn. Khi cần lấy lưu lượng hoặc áp suất bạn chỉ cần rút nó từ trong bình tích áp ra. Vì thế bình tích áp còn có tên khác là bình năng lượng.

  Bình tích áp Varem liệu có phải sản phẩm bạn đang tìm kiếm cho dự án của mình? Dù là ứng dụng trong bất kỳ dự án nào đi chăng nữa: xây dựng, xử lý nước thải hay trong khai thác khoáng sản, bình tích áp Varem chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Gọi cho chúng tôi để được giải đáp về các dòng sản phẩm của Varem và nhận báo giá thích hợp nhất cho dự án của bạn:

  Công ty CS VIỆT NAM

  Địa chỉ: 238 Nguyển Xiển- Thanh Xuân- Hà Nội

  Điện thoại cố định: 04. 629.555.31

  Di động:

  Ms. Chi: 0983.480.880

  Nguồn: máy bơm định lượng Doseuro
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thiết kế của bình tích áp Varem