hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thiét kế cửa văn phòng đẹp nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. anh164953

  anh164953 Staffs

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Không được thiết kế cửa chính đối diện với đường lớn và ngõ cụt:

  - Trong thiết kế nội thất văn phòng thì việc tìm được địa điểm để đặt đơn vị là khá quan yếu, vì nếu nơi hợp phong thủy thì công ty sẽ làm ăn phát đạt, ngược lại phong thủy xấu thì công việc sẽ không được suôn sẻ, thuận lợi. bởi vậy nên khá nhiều người muốn một công ty nằm ở nơi nhiều người hỗ tương, mặt tiền tốt. tuy nhiên, một điều cần chú ý là không được thiết kế cửa chính văn phòng đối diện với ngõ cụt hoăc đường lớn, như thế sẽ hình thành thế phản cung (liêm đao sát). Trước cửa nếu có cột điện hay cột nhà đâm thẳng, đối diện với cầu thang thì sát khí càng nặng.
  [​IMG]
  Tối kị thiết kế cửa trước và cửa sau thẳng hàng:

  - Tất cả các cửa đều không được tương xung với nhau, không nên thiết kế cửa chính sao cho vừa mở ra đã có thể nhìn bao quát toàn bộ ngôi nhà và không được để cửa chính và cửa sau thẳng hàng với nhau vì như vậy dẫn đến tình trạng thoát vận khí, đây được gọi là " xuyên đường sát".
  [​IMG]
  Không để cửa quá cao hoặc quá thấp:

  - không nên để cửa chính doanh nghiệp quá cao, dễ tản mất vận khí, cũng như để quá thấp, vận khí sẽ khó vào. kích thước cửa phải tương thích với ngôi nhà. ngoại giả còn phải kiểm tra xem thiết kế nội thất bên trong là tĩnh hay động để thiết kế cho chuẩn với của ra vào.
  [​IMG]
  Thiết kế cửa chính không nên đối diện với thang máy:

  - Nhiều tổ chức hiện giờ thườngthiết kế văn phòng tổ chức tại các khu toàn nhà cao tầng do giá mặt bằng khá rẻ. Và với những khu đó, cửa chính không nên để đối diện với thang máy bởi vì dễ bị dòm ngó, thêm phiền phức. Khi cửa thang máy với cửa công ty song song mở, mọi việc đều có thể bị thấy hết, ngoại giả còn bị các âm thanh tạp loạn gây phiền nhiễu, liên quan tới tiến độ công việc.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thiét kế cửa văn phòng đẹp nhất