hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thiết kế nội thất – Từ lý thuyết nâng thành kinh nghiệm

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. AWEedu

  AWEedu Staffs

  Tham gia ngày:
  17/4/15
  Bài viết:
  350
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đại học thiết kế nội thất không phải là con đường duy nhất nhưng là con đương ngắn nhất đưa bạn đến với thành công. Tuy nhiên, hẳn ai cũng biết, học luôn đi đôi với hành, đặc biệt đối với học thiết kế nội thất,những kiến thức chúng ta được trang bị tại trường đại học sẽ trở nên hữu ích hơn bao giờ hết nếu nó được áp dụng ngay vào thực tế. Nó không còn là kiến thức đơn thuần mà sẽ biến thành kinh nghiệm bản thân.

  Thời gian học thực hành tại các trường đại học cho sinh viện là quá ít so với khối lượng kiến thức và số lượng sinh viên một lớp cơ hội để tiếp xúc với các công trình cũng còn là ẩn số, cơ hội việc làm cũng từ đó mà giảm đi. Vậy điều kiện nào giúp những bạn học thiết kế nội thất tiếp cận với thực tế để biến những kiến thức thành kinh nghiệm của mình?

  [​IMG]
  Đến với trung tâm đào tạo AWE bạn sẽ được tham gia khóa học thiết kế nội thất thực hành nâng cao dành riêng cho các bạn đã nắm vững kiến thức về mỹ thuật và phần mềm đồ họa. Bạn có cơ hội tiếp cận, tham gia vào các dự án của công ty cùng với các anh chị Interior Designer giầu kinh nghiệm, được học hỏi, trao đổi những kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình làm việc của họ mà không một trường đại học nào dậy bạn.

  Với 5 buổi lý thuyết ngoài trường đại học và 3 tháng làm dự án thực tế theo nội dung khóa đạo tạo thiết kế nội thất thực hành nâng cao của trung tâm, sau khi kết thúc bạn đã bỏ túi 5 -8 dự án thiết kế làm hành trang nghề nghiệp phục vụ cho quá trình xin việc của bạn, cũng có thể bạn sẽ được giữ lại công ty làm việc sau quá trình tham gia theo học.

  Ngoài ra AWE còn tổ chức Khóa học thiết kế nội thất Chuyên Nghiệp cho những bạn lần đầu tiếp cần với ngành thiết kế nội thất .

  Truy cập website của AWE để xem cụ thể chương trình đào tạo Học Thiết Kế Nội Thất: http://awe.edu.vn/

  Liên hệ tư vấn đào tạo: 0936 449 382
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thiết kế nội thất – Từ lý thuyết nâng thành kinh nghiệm