hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thiết kế nội thất chung cư nhỏ có không gian tươi mới hơn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. BoscoHome

  BoscoHome Staffs

  Tham gia ngày:
  10/6/15
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Mỗi bản thân chúng ta đều biết rằng: Không gian trong căn hộ chung cư hay bất cứ một ngôi nhà nào cũng là nơi để cả gia đình sinh sống và sinh hoạt hằng ngày. Chính vì thế mà bạn cầnThiết kế nội thất chung cư nhỏ làm sao đó để tạo nên bầu không khí tươi mới, để các thành viên luôn muốn bước chân vào căn hộ đó mỗi khi đi làm về.

  [​IMG]


  Việc đầu tiên để khiến căn hộ trở nên cuốn hút đó là cách bạnThiết kế nội thất & bài trí nội thất một cách thật thông thoáng và khoa học nhất. Nếu như trong những căn hộ chung cư có diện tích lớn thì việc thiết kế & bố trí các đồ nội thất thông thoáng thì rất dễ dàng và thuận lợi.

  [​IMG]

  Tuy nhiên đối với những không gian có diện tích nhỏ thì bạn cần phải tính toán kỹ khi thiết kế ra đồ nội thất như thế nào? Sắp xếp ở đâu?...Chúng ta có thể tạo sự thông thoáng nhờ sắp xếp các vật dụng nội thất 1 cách thật khoa học.

  Để tạo cảm giác rộng rãi hơn cho căn hộ chung cư khi được kết hợp tốt với những tấm gương lớn ốp tường, với tấm gương này vừa để trang trí, và vừa để mang lại nguồn năng lượng mới cho căn hộ của bạn.

  [​IMG]


  Ngoài ra, Có một cách khác cũng luôn tạo cho căn hộ chung cư của bạn có sự tươi mới, đó là việc bạn trang trí “ cây cảnh hút khí độc” , hiện nay có rất nhiều loại cây cảnh có khả năng hút khí độc cực tốt mà bạn có thể sử dụng trong căn hộ chung cư của mình, chẳng hạn như cây xương rồng, cây xanh thiết mộc lan, cây lô hội, cây ngũ gia bì,…

  [​IMG]


  Với những loại cây này thì bạn vừa có thể làm cây cảnh trang trí rất đẹp và đặc biệt chúng có thể xử lí ô nhiễm khử khí độc rất tốt nhất.

  Liên hệ BoscoHome để được tư vấn tốt nhất về Thiết kế nội thất chung cư: [​IMG]0909 976 255
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Thiết kế nội thất chung cư nhỏ có không gian tươi mới hơn