• Về việc đăng ký thành viên
 • Thiết kế nội thất thông minh giúp tiết kiệm diện tích

  Thảo luận trong 'Đồ dùng bếp'

  1. toanpn8x

   toanpn8x Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   2/12/15
   Bài viết:
   65
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nam
   Thiết kế nội thất thông minh đang ngày càng trở nên phổ biến, nhân rộng hơn nhờ tính hữu ích, đầy tiện lợi, và dễ dàng sử dụng đem lại không gian vô cùng gọn gàng, ngăn nắp, dễ dàng lắp ráp, sắp đặt, bày trí hơn.

   Chúng tôi đưa ra các giải pháp bằng một số hình ảnh minh họa dưới đây đối với căn hộ nhỏ của bạn, hi vọng sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều khoảng không gian với những đồ nội thất thông minh để phục vụ cho rất nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

   Điển hình là đối với không gian bếp nhà bạn, bạn nên sử dụng những chiếc bàn có mặt bằng chất liệu nhẹ và thiết kế ghế đi cùng nó.

   Đa số nhà ở hiện tại bây giờ ở dưới chân cầu thang thường là không gian bỏ trống thì chúng ta sẽ tận dụng không gian đó để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Các ngôi nhà có trần cao, bạn nên di chuyển chiếc giường ngủ của bạn lên phía trên cùng, với việc di chuyển thế này sẽ giúp cho bạn có rất nhiều khoảng không gian trống hơn, giúp bạn có thể sắp xếp được các đồ nội thất khác theo ý muốn của mình để phù hợp, tiện ích, phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng của bạn
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Thiết kế nội thất thông minh giúp tiết kiệm diện tích"

  Chia sẻ trang này