hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thiết kế nội thất văn phòng cần những gì?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hoangthikd

  hoangthikd Staffs

  Tham gia ngày:
  5/11/14
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Công năng luôn là yếu tố để ta nhận biết được vai trò của một không gian. Và mỗi công năng đều có cách trang trí nội thất riêng. Vậy nên, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem trong không gian công cộng như thiết kế nội thất văn phòng thì phải cần trang trí những gì?

  Là môi trường công cộng diễn ra các hoạt động kinh doanh trao đổi nên trang trí nột thất văn phòng làm việc cần nhất là công năng sử dụng. Công năng này chính là mục đích sử dụng của những món đồ nội thất có mặt trong căn phòng.

  Thông thường mô hình thiết kế nội thất văn phòng làm việc đơn giản gồm đồ dùng sau:

  Bàn làm việc: Có thể là bàn làm việc riêng lẻ có thiết kế hộc di động hoặc ngăn kéo. Với những không gian rộng có sức chứa lớn thì nội thất văn phòng sử dụng loại module bàn làm việc liền kề.

  Ghế văn phòng: Bàn thì phải đi đôi với ghế. Nên ghế văn phòng là món đồ thứ hai không thể thiếu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ghế với mẫu mã đa dạng như ghế xoay, ghế chân quỳ, ghế tựa, ghế gấp. Tùy vào điều kiện và mô hình mà kiến trúc sư sẽ chọn bộ bàn ghế phù hợp.

  Tủ tài liệu văn phòng: Đây là món đồ dùng để lưu trữ giấy tờ, tài liệu của các bộ phận trong công ty. Vì tính cấp thiết và vai trò của nó nên một công ty ít nhất phải có một tủ tài liệu văn phòng.

  Phòng khách không thế giống phòng ngủ và văn phòng công ty cũng không thể giống phòng làm việc riêng ở nhà. Do đó, nếu muốn có thiết kế nội thất văn phòng đẹp, hiện đại thì quý khách phải hiểu được không gian đó cần những gì.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thiết kế nội thất văn phòng cần những gì?