hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thiết kế phòng làm việc cân bằng giữa công việc và thư giãn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. simon285

  simon285 Staffs

  Tham gia ngày:
  22/2/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Không gian làm việc tại nhà của bạn có thể vừa phục vụ cho công việc, vừa giúp bạn thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng. Thiết kế căn phòng làm việc cân bằng giúp bảo vệ sức khỏe của bạn, đồng thời tăng hiệu quả công việc.
  Thiết kế căn phòng làm việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống là ý tưởng thiết kế căn phòng có bàn làm việc và góc café thư giãn. Mô hình này chưa phổ biến hiện nay, vì vậy, khi bạn áp dụng mô hình này sẽ tạo nên sự khác biệt trong không gian gia đình mình. Góc làm việc có thể sử dụngnội thất văn phòngquen thuộc là bàn ghế văn phòng, mục đích chính của việc sử dụng nội thất văn phòng là đảm bảo tính năng của nội thất phục vụ tốt nhất cho công việc.
  [​IMG]

  Để phục vụ tốt hơn cho công việc, bạn có thể kết hợp vớikệ sách giá rẻhoặc tủ tài liệu, kèm theoghế bệt tựa lưnghoặc ghế xoay.
  Ngoài không gian bàn ghế làm việc thông thường, để có những phút giây nghỉ ngơi ngắn trọn vẹn, bạn có thể sử dụng giường gấp. Một chiếc giường gấp giá rẻ, thiết kế đơn giản và có thể gấp gọn sau khi sử dụng sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần làm việc tốt hơn.
  [​IMG]

  Thiết kế bàn ghế café: Trong không gian phòng làm việc, bạn hãy bài trí thêm một bộ bàn ghế café nhỏ. Hiện nay, bàn ghế cafe giá rẻ rất nhiều, bạn dễ dàng tìm mua để bài trí cho căn phòng của mình. Nếu bạn có yêu cầu cao hơn cho góc thư giãn, bạn có thể sử dụng các mẫu sofa café.
  [​IMG]
  Như vậy, khi bạn bài trí không gian cân bằng giữa việc làm và chất lượng cuộc sống, bạn hãy áp dụng mô hình này cho căn phòng làm việc của mình tại gia đình. Ngay cả các doanh nghiệp hiện nay cũng bắt đầu quan tâm đến việc cân bằng cuộc sống và công việc cho nhân viên bằng cách thiết kế các phòng ăn, các quầy café ngay trong công ty cho nhân viên. Vì vậy, trong không gian gia đình, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho bản thân mình và người thân.​
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thiết kế phòng làm việc cân bằng giữa công việc và thư giãn