hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thiết kế rồng cho một văn phòng lạ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. anh164953

  anh164953 Staffs

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong nội thất văn phòng hiện đại ngày nay, Rồng vẫn thành coi là đứng đầu của tứ đại linh thú, do vậy bài trí Rồng và nên cần rất thận trọng thì mới phát huy được chúng tôi tác dụng, nếu không sẽ bị phản ngược mang đến điềm không tốt.
  1. Vị trí đặt Rồng trong văn phòng:

  Khi chọn Rồng làm vật chủ đạo trong thiết kế nội thất văn phòng thì và nên đặt nó cạnh nước, vì Rồng gặp nước sẽ thể hiện ra sự hùng dũng và sức mạnh lớn lao hơn gấp cực nhiều lần, và từ đó có thể phát huy thành những thế mạnh và nổi trội của công ty chúng tôi. Có thể để vật trang hoàng hình Rồng cạnh bể cá hoặc hòn giả sơn của công ty.
  Không nên để tùy luôn tiện Rồng tại nơi khô ráo, như vậy sẽ giống Rồng mắc cạn, hao hụt linh khí, khiến công việc làm ăn của doanh nghiệp không tốt.

  [​IMG]
  2. Hướng đặt Rồng trong thiết kế:

  một lưu ý nhỏ khi đặt Rồng là hướng đặt phải để đầu Rồng hướng ra phía sông, hồ, biển. ngoài ra một văn phòng có vị trí địa lý không tốt hay cách xa thủy vực thì rất khó có thể thu đã được vượng khí. với những trường hợp như vậy, bắt buộc đặt với những cặp Long ở phía gần cửa sổ với phong độ ngẩng cao đầu về trời sẽ có được hình thát " Song Long xuất hải", giúp vượng khí phát đạt hơn.
  3.Nơi kị đặt Rồng:

  giả dụ trước văn phòng có rãnh nước bẩn hay những nơi dễ bị ô uế thì không nên đặt Rồng, vì như vậy sẽ khiến cho Rồng bị vấy bẩn, đem tới ốm đau bệnh tật cho người trong công ty.
  [​IMG]
  4.Tuổi kỵ đặt Rồng:

  Rồng trước nay được chúng tôi xem là biểu trưng cát bức tường, vận khí mạnh, nhưng Rồng là mãnh thú bởi vậy bắt buộc khả năng khắc chế rất mạnh, nhất là với những người tuổi Tuất. do vậy với những người tuổi Tuất, không nên bài trí Rồng trong văn phòng của mình.
  5.Lưu ý khi treo tranh hình Rồng:

  Có rất nhiều vật hình Rồng để có thể bài trí, Bên cạnh đó nếu bạn muốn chọn tranh hình Rồng thì nên đóng khuông lồng treo kính, viền có màu vàng kim và treo theo hướng Bắc.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thiết kế rồng cho một văn phòng lạ