hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thiết kế shop đẳng cấp để khách dễ mua hàng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hitlerphung

  hitlerphung Staffs

  Tham gia ngày:
  24/11/15
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Việc đầu tư vào thiết kế nội thất shop giờ đây không chỉ cách để tạo dựng cơ ngơi làm ăn cho mỗi người, mà hơn thế, còn là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công trong việc kinh doanh. Bởi việc trải nghiệm không gian mua hàng luôn đồng hành với việc trải nghiệm sản phẩm, đó cũng là bí quyết để các chủ shop, cửa hàng nắm lấy lợi thuế khi tham gia vào lĩnh vực bán lẻ. Chính vì vậy, nhiều đối tác chỉ tin tưởng và lựa chọn vào công ty thiết kế thi công chỗi showroom chuyên nghiệp, shop Minh Kiệt để đảm bảo cơ hội thành công trong việc thu hút và hấp dẫn khách hàng.

  [​IMG]
  Một shop được đầu tư vào thiết kế luôn ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của bạn.
  Rút ngắn thời gian mua hàng.

  [​IMG]
  Tin vào Minh Kiệt chính là tin vào sức hút khác biệt của không gian shop với khách hàng.
  Một trong những yếu tố quyết định khiến nhiều đối tác chỉ tin tưởng và lựa chọn vào Minh Kiệt để thi công và thiết kế shop, đó chính là khả năng rút ngắn thời gian mua hàng của người tiêu dùng. Có vẻ như điều này chỉ là vấn đề của quy trình bán hàng, hay sức hút của sản phẩm, nhưng vấn đề về không gian thiết kế shop nổi bật và ấn tượng chính là yếu tố quyết định ảnh hưởng trực tiếp đến cảm quan của người tiêu dùng dầu tiên.

  [​IMG]
  Cảm nhận đầu tiên của khách hàng khi bước vào shop không phải là sản phẩm, mà chính là không gian thiết kế của shop bạn.
  Một phong cách thiết kế không gian sang trọng và nổi bật, kèm theo đó là sự khác biệt trong việc bày biện kệ hàng. Ở đó, sản phẩm của bạn không chỉ khẳng định được giá trị thương hiệu, mà hơn thế nữa, còn là khả năng tạo ra sức hút mạnh mẽ với người tiêu dùng hơn nhờ được sắp đặt ở một vị trí nổi bật và khoa học.

  [​IMG]
  Giá trị của sản phẩm luôn được thể hiện rõ nhất với cách sắp đặt kệ hàng của Minh Kiệt.
  Sức hút của sự khác biệt trong không gian shop, kèm với đó là sự chuyên nghiệp và sáng tạo, những giá trị ấy luôn đảm bảo khả năng về uy tín cũng như giá trị sản phẩm bạn đang bày bán, đặc biệt là với những hàng hóa đã có thương hiệu, để từ đó giúp cho khách hàng đưa ra những quyết định nhanh chóng hơn so với các cửa hàng có phong cách truyền thống.

  Kết hợp hoàn hảo với mọi

  hình thức quảng cáo.

  [​IMG]
  Khách hàng sẽ tin vào giá trị sản phẩm khi nhìn thấy một shop được thiết kế đẳng cấp
  Chúng ta thường thấy mô hình quảng cáo sản phẩm trên facebook, hoặc các trang mạng trực tuyến để giới thiệu về giá trị sản phẩm, cũng như hình thức “ship” hàng để phục vụ người tiêu dùng. Nhưng đó chỉ là một làn sóng sẽ lướt qua nhanh chóng, bởi để tồn tại và phát triển lâu dài, việc trải nghiệm trực tiếp sản phẩm với một không gian đẳng cấp, mới là thứ để hấp dẫn người dùng tốt nhất về sau này.

  [​IMG]
  Kiểu bán hàng truyền thống trên mạng sẽ nhanh chóng bị lỗi thời nếu bạn không có một shop đẳng cấp cho khách hàng trải nghiệm
  Hơn thế nữa, còn là mức độ cộng hưởng của việc am hiểu sản phẩm thực tế khi bạn đã quảng cáo trên mạng, kết hợp với việc đặt chân trực tiếp vào không gian shop được thiết kế đẳng cấp, và nổi bật, sẽ là cách để tăng uy tín và tên tuổi của bạn nhiều nhất.

  [​IMG]
  Sức hút của sản phẩm được tạo ra nhờ cách bày biện khoa học và hợp lý.
  Chính vì thế, trên mỗi công trình Minh Kiệt đảm nhận, luôn có được sự nổi bật và khác biệt dù ở đó có nhiều người kinh doanh ngành hàng giống bạn, kèm theo đó là cách thể hiện sức hút của sản phẩm, cũng như khả năng truyền tải đầy đủ thông điệp bạn muốn ngay ở trên mặt tiền của shop. Đó cũng chính là lý do tại sao, mà rất nhiều đối tác sau khi nghiệm thu mỗi công trình đã dành tặng Minh Kiệt nhận định rằng: “chọn Minh Kiệt – không chỉ đẹp mà còn luôn đắt hàng.”

  Muốn có một shop tạo được ấn tượng cho khách hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại:

  [​IMG]

  Đọc thêm các tin tức về: "bí quyết để kinh doanh shop thành công nhờ thiết kế độc đáo"

  Thân Hungpm​
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thiết kế shop đẳng cấp để khách dễ mua hàng