hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thiết kế showroom cho việc tăng tốc độ bán hàng.

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. hitlerphung

  hitlerphung Staffs

  Tham gia ngày:
  24/11/15
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chọn một phong cách thiết kế cửa hàng, shop đẹp, ấn tượng, không chỉ là để trưng bày sản phẩm, mà mong muốn sau cùng vẫn là bán được hàng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, một showroom đẹp chưa chắc đã bán được hàng nhanh, nếu không có cách nhìn nhận thực tế, cũng như kinh nghiệm nắm bắt tâm lý của người dùng trên thị trường. Và đó là lý do tại sao, đối tác lại chỉ tin tưởng vào công ty chuyên thiết kế showroom Minh Kiệt chúng tôi để thực hiện kế hoạch kinh doanh của mình.

  [​IMG]
  Những showroom bán hàng hiệu quả luôn biết cách cung cấp thông tin về sản phẩm mẫu.

  Mặt tiền luôn là một nơi để khách hàng

  tìm được những sản phẩm ưng ý.

  [​IMG]
  Hai yếu tố người dùng quan tâm hàng đầu là sản phẩm mẫu và thương hiệu luôn cần nổi bật ngay từ mặt tiền.

  Nếu như chúng ta giữ quan điểm về một mặt tiền chỉ để quảng bá sản phẩm mẫu, cũng như quảng bá những thông điệp gây sock, thì đó chính là một sai lầm. Bởi bất cứ một thông điệp nào cũng chỉ hiệu quả tại một thời điểm, mà trong thời kì hiện nay, khách hàng luôn cần sự nhanh chóng và tiện ích khi dễ dàng tìm được mặt hàng mình cần đến.

  [​IMG]
  Muốn khách hàng dễ nắm bắt thông tin về sản phẩm mẫu, luôn cần sự đơn giản và tinh tế.

  Đó chính là lý do tại sao khi thiết kế mặt tiền showroom, cửa hàng, Minh Kiệt luôn thể hiện sự đơn giản, tinh gọn nhưng luôn cung cấp đầy đủ giá trị thông tin cần thiết đến cho khách hàng ngày từ bên ngoài.

  [​IMG]
  Mỗi sản phẩm mẫu khi được nổi bật ngay từ bên ngoài, luôn là sự thuận tiện để khách hàng lựa chọn.

  Nhờ vào sức sáng tạo đột phá trong thiết kế window display, kết hợp với khả năng sắp xếp khéo léo hệ thống nhận dạng thương hiệu, mỗi sản phẩm khi được trưng bày ra bên ngoài, không chỉ nổi bật về kiểu dáng, mà còn nổi bật về thông tin để giúp người dùng dễ dàng lựa chọn và mua sắm.

  Muốn bán được hàng nhanh, hãy để

  khách hàng tự kiểm định.

  [​IMG]
  Muốn bán được hàng nhanh, bạn phải gây dựng niềm tin với khách hàng.

  Một trong những yếu tố quan trọng nhất để khách mua hàng một cách nhanh chóng, đó chính là niềm tin của khách hàng khi tự mình kiểm định và đánh giá về sản phẩm mẫu, chứ không phải là sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên bán hàng.

  [​IMG]
  Không gian trải nghiệm do Minh Kiệt thiết kế, luôn là cách lấy niềm tin của khách hàng một cách hoàn hảo.

  Chính vì vậy, để đẩy nhanh tốc độ bán hàng cho các chủ showroom, chúng tôi luôn đem đến một không gian trải nghiệm hoàn hảo, với phong cách trưng bày khoa học và tinh tế, luôn tạo không gian tự nhiên nhất để khách hàng cảm thấy thoải mái khi tự mình khám phá và tìm hiểu về sản phẩm mẫu.

  [​IMG]
  Kệ trưng bày do Minh Kiệt thiết kế luôn giúp khách quyết định mua hàng một cách nhanh chóng.

  Và một yếu tố quan trọng hơn cả, đó chính là phong cách thiết kế kệ trưng bày luôn có nghệ thuật sắp đặt cho sự nổi bật hoàn hảo của sản phẩm chính nhờ những mặt hàng vệ tinh xung quanh. Mà ở đó, luôn có cách tạo đòn bẩy tâm lý tuyệt vời nhờ những thước đo đã được sắp đặt sẵn, giúp khách hàng luôn cảm thấy mặt hàng chiến lược của bạn luôn là sản phẩm tuyệt vời cho quyết định mua của mình.

  [​IMG]
  Tốc độ bán hàng của đối tác luôn được đẩy lên cao nhờ khả năng thiết kế.

  Để tăng tốc độ bán hàng, không chỉ là khả năng quảng bá hay chất lượng thực của sản phẩm, mà phong cách thiết kế cũng quyết định một phần không nhỏ. Nhưng để có được một phong cách thiết kế đáp ứng đầy đủ những mong muốn trên, luôn cần đến kinh nghiệm và sức sáng tạo đột phá, và đó cũng là lý do bạn nên liên hệ với chúng tôi ngay lúc này để có một cơ ngơi làm ăn hoàn hảo nhất.

  [​IMG]

  Nguồn: http://minhkiet.com.vn/tang-toc-do-...u-duy-thiet-ke-khoa-hoc-2016072509101237.html

  Thân HungPM​
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thiết kế showroom cho việc tăng tốc độ bán hàng.