hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thiết kế thương hiệu logo và tầm quan trọng

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. bluesea123

  bluesea123 Staffs

  Tham gia ngày:
  18/2/16
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bất kỳ một doanh nghiệp hay thương hiệu nào cũng đều phải biết đến thiết kế thương hiệu, biết đến thiết kế thương hiệu không có nghĩa là phải tự mình thiết kế thương hiệu mà phải nhận biết được tầm quan trọng của nó để làm sao thuê được một công ty thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp. Đây là điều cực kỳ quan trọng. Ngoài ra, thương hiệu logo chính là bộ mặt của công ty nếu không có một thương hiệu uy tín và bắt mắt chắc chắn sẽ không thể nào thu hút được khách hàng, nhất là những khách hàng lần đầu đến với doanh nghiệp

  Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu bao gồm rất nhiều những yếu tố cấu thành như logo, card visit, danh thiết, màu sớn thương hiệu...v.v...Tât cả những yếu tố của bộ nhận diện đó đều có một mục đích duy nhất đó là giúp khách hàng phân biệt chúng ta với một doanh nghiệp khác. Đặc biệt là với những đối thủ của chúng ta. Đây là điều cực kỳ quan trọng nhằm gia tăng lợi nhuận cho mình.

  Những chiếc điện thoại iPhone, sản phẩm của Apple có chất lượng rất tốt, thiết kế tuyệt đẹp và thêm thiet ke logo hình quả táo khuyết được nhiều chuyên gia đánh giá là một trong những logo tốt nhất trên thế giới. Và Apple đã khẳng định được thương hiệu của mình, có thời điểm gần như thống trị tuyệt đối thị trường smartphone.

  Không ai dám khẳng định một tập đoàn hùng mạnh như Apple chỉ thành công nhờ logo, tuy nhiên, với một logo đơn giản mà công ty này đang sử dụng cộng với những mặt hàng điện thoại, máy tính bảng chất lượng hàng đầu thế giới như thế thì không quá khó để thu hút khách hàng.

  Một doanh nghiệp có một logo hiệu quả, được thiết kế nghiêm túc, sử dụng nhất quán sẽ tăng thêm sự tin tưởng của khách hàng hay đối tác của doanh nghiệp đó – một yếu tố không thể thiếu của một doanh nghiệp thành công.

  Logo và hệ thống nhận diện thương hiệu giúp phân biệt doanh nghiệp sở hữu nó với các đối thủ cạnh tranh. Logo đại diện cho doanh nghiệp và chỉ một doanh nghiệp mà thôi. Chúng tôi, khi thiết kế logo cho đối tác luôn nghiên cứu kỹ để sản phẩm cuối cùng đơn giản, độc đáo, hiệu quả và luôn khác biệt. Thậm chí còn có những đặc điểm khắc chế đối thủ cạnh tranh theo tâm linh, phong thủy.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thiết kế thương hiệu logo và tầm quan trọng