hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thiết kế văn phòng cần biết để chống nóng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. anh164953

  anh164953 Staffs

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Với hiệu ứng nhà kính thì dường như càng ngày mùa hè nhiệt độ càng cao hơn, vậy làm sao để có thể chống nóng một cách hiệu quả cho văn phòng?

  Mùa hè bây giờ độ nắng nóng 39 tới 40 độ C không còn là chuyện hiếm nữa. Và hẳn nhiên với cái nắng nóng như vậy sẽ liên quan không nhỏ tới công việc cũng như sinh hoạt hằng ngày của mỗi người. Với việc nắng nóng như vậy sẽ khiến chúng ta dựa dẫm vào những dụng cụ làm mát mau chóng như quạt hơi nước hay điều hòa mà không hề biết rằng những thứ này xúc tiến rất nhiều đến sức khỏe nếu lạm dụng quá với nhiều.
  Vậy thì nên làm sao để có thể có được chúng tôi sức khỏe tốt mà hiệu quả làm việc vẫn đạt đề xuất trong những ngày nắng nóng, dưới đây là với những số cách thiết kế nội thất văn phòng có thể ứng dụng thành để tránh những tình trạng trên.
  [​IMG]
  1. Dán kính cho các tòa nhà văn phòng:

  Hầu hết các công ty chúng tôi bây giờ đều có những văn phòng ở các toàn nhà cao tầng, việc chống nắng từ các khu ngoại là vô bổ, biện pháp cho việc chống nắng ở đây là dùng kính cách nhiệt. Với việc và sử dụng những sản phẩm này, quá trình thoát nhiệt hay ngăn nhiệt sẽ xảy ra chậm hơn.
  2.Thiết kế rèm chống nóng ngăn nhiệt:

  Với thiết kế văn phòng làm việc hiện đại thì rèm không chỉ để trang trí mà nó còn có tác dụng che nắng, giải nhiệt cũng như làm thoáng không khí của văn phòng.
  [​IMG]
  3. Trồng cây xanh hoặc thiết kế văn phòng hòa hợp với thiên nhiên:

  Đây là với những xu hướng rất được khuyến khích và tạo nên với những văn phòng trong sạch, thứ hạng, và thân thiện với môi trường. Tác dụng của cây xanh thì không nên bàn cãi là làm mát, bảo vệ mọi người, lọc khí bụi.v..v.. có nhiều cách để trang hoàng cây cảnh hco văn phòng vừa đẳng cấp hơn lại vừa mát mẻ hơn trong những ngày hè nắng nóng này.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thiết kế văn phòng cần biết để chống nóng