hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thiết kế văn phòng chuẩn 2016

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. anh164953

  anh164953 Staffs

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các bí kíp thiết kế văn phòng đẹp như mơ:

  Một căn phòng làm việc đẹp và thoải mái sẽ khiến bạn và nhân viên của bạn cảm thấy năng động và làm việc hiệu quả hơn gấp nhiều lần.

  [​IMG]
  ASP design Thiết kế nội thất văn phòng
  1. Đừng quá dập khuôn vào khuôn mẫu:

  Trong bài viết " Quản lý văn phòng một cách khoa học" của tác giả W.H Leffinghell cho rằng một đài phun nước đặt không hợp lý sẽ khiến cho nhân viên của bạn phải đi thêm hàng ngàn km mỗi năm. Vì vậy mỗi khi thi công văn phòng, mọi người thường chọn chiều hướng tiết kiệm diện tích nhất.

  Tuy nhiên có một điều đã được xác minh là khi ngồi làm việc trong những căn phòng có những vách ngăn theo kiểu truyền thống, điều đó khiến nhân viên dễ rơi vào trạng thái stress, cảm giác và hoàn thành công việc không được tốt.

  2. Đừng lạm dụng thiết kế mở:

  Nhiều công ty đang có xu hướng thiết kế văn phòng theo cách thân thiện và có xu hướng mở. Tuy nhiên ở nhiều nơi, nhân viên lại than vãn rằng văn phòng có xu hướng mở khiến họ mất tập trung vào công việc và cảm thấy buewjc bội với những cuộc gặp gỡ không mục đích. Suy cho cùng, nên thiết kế xu hướng mở cho những công việc cần có tính sáng tạo hoặc cần phải giao lưu hơn là các ngành cần sự tập trung, yên tĩnh.

  3. Tập trung vào yếu tố nhân văn:

  Bằng các nghiên cứu khoa học, các nhàn phân tích đã đưa ra kết luận rằng yếu tố nhân văn ảnh hưởng rất lớn tới hiệu suất công việc của nhân viên. Ví dụ như màu sắc, một phòng làm việc được thiết kế có màu xanh sẽ kích thích sức sáng tạo hơn trong khi đó căn phòng có gam màu chủ đạo là nâu lại mang tính tập trung hơn. Với các công ty lớn, việc kết hợp giữa làm việc và chơi đang được áp dụng rất phổ biến khi văn phòng làm việc của họ có cả dụng cụ chơi và các thiết bị hiện đại.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thiết kế văn phòng chuẩn 2016