hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thiết kế website khách sạn tích hợp booking engine chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. Chung Dinh

  Chung Dinh Staffs

  Tham gia ngày:
  19/5/15
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Website khách sạn bản chất là hình thức kinh doanh và tiếp thị trực tuyến. Webhotel.vn cung cấp dịch vụ thiết kế website khách sạn với sự hiểu biết toàn diện về kiến trúc, hình thức kinh doanh, nghiệp vụ khách sạn và kinh nghiệm người dùng. Website được thiết kế linh hoạt, hình ảnh đẹp mắt kết hợp ngôn ngữ hấp dẫn. Website của chúng tôi phù hợp với hấu hết với các thiết bị số như PC, máy tính sách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Mỗi website được thiết kế tập trung vào chức năng, dễ dàng quản lý cùng giao diện độc đáo.

  Dịch vụ thiết kế website của chúng tôi luôn đảm bảo:

  Thiết kế hướng người dùng
  Làm thế nào để website hữu ích như một cuốn sách du lịch thu hút khách hàng mua dịch vụ của bạn? Dịch vụ thiết kế website khách sạn của chúng tôi với thiết kế sáng tạo, tương thích hầu hết thiết bị di động. Yếu tố đơn giản cho người dùng luôn được đặt lên hàng đầu để cho phép khách hàng đặt mua chỉ với vài cú nhấp chuột.

  Nội dung
  Trang web của chúng tôi sắp xếp hình ảnh và thông tin theo cấu trúc phân cấp, vì thế dễ dàng tiếp cận khách hàng. Nội dung website phong phú sẽ được hiển thị một cách hấp dẫn, cho phép người dung dễ dàng tìm kiếm thông tin có liên quan.

  Màu sắc
  Lựa chọn và thực hiện màu sắc phù hợp nhằm truyền đạt thông điệp mong muốn tới khách hàng của bạn. Chúng tôi cung cấp website phù hợp với màu sắc mà bạn mong muốn, nhằm đẩy mạnh việc quảng bá thương hiệu của bạn.

  Dễ đọc và dễ tập trung
  Chúng tôi hiểu được thời gian và khả năng tập trung là điều cốt yếu, vì thế nội dung website của chúng tôi rất dễ đọc và thu hút khách hàng. Chúng tôi bố trí các chức năng một cách khéo léo cùng font chữ dễ đọc chắc chắn sẽ làm người dùng thoải mái khi ghé thăm website của bạn.

  Tốc độ và hiệu suất
  Một sự chậm trễ trong vài giây khi tải trang có thể gây mất 7% khách hàng. Chính vì thế chúng tôi tập trung tối ưu hóa website, giảm bớt các mã JS & CSS không cần thiết, tối ưu hóa hình ảnh để website luôn được load nhanh nhất.

  Thiết bị di động
  Chúng tôi cung cấp các trang website di động mạnh mẽ tập trung vào các chức năng cần thiết để giảm thời gian đáp ứng từ phía máy chủ. Chính vì thế web sẽ load nhanh hơn tạo người dung cảm giác thoải mái khi sử dụng.

  Mạng xã hội
  Để tiếp thị và tìm kiếm khách hàng thì mạng xã hội là lĩnh vực không thể bỏ qua. Chúng tôi tập trung xây dựng các module kết nối và thống kê với hầu hết mạng xã hội nói chung và mạng xã hội trong lĩnh vực du lịch khách sạn nói riêng. Chính vì thế thị trường tiếm năng được mở rộng. Đẩy mạnh việc phát triển thương hiệu đến người dùng.

  Hệ thống Hotel Booking Engine
  Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp không thể thiếu chức năng booking engine. Chức năng này cho phép bạn quản lý phòng, bán phòng chuyên nghiệp. Người dung có thể tìm kiếm phòng trống, đặt phòng thanh toán online chỉ trong vài nhấp chuột.

  Bảo mật
  Tính bảo mật khổng thể thiếu và rất quan trọng trong dịch vụ thiết kế website khách sạn. Chúng tôi tập trung vào lập trình, đưa ra các giả định tấn công từ đó xây dựng lên các chính sách bảo mật riêng làm website của bạn luôn được bảo đảm an toàn trong phần lớn các mối đe dọa vào ứng dụng web.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thiết kế website khách sạn tích hợp booking engine chuyên nghiệp