hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thiết lập máy chủ công nghệ ảo hóa

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhphong238

  thanhphong238 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Với tốc độ phát triển chóng mặt của ngành công nghệ thông tin đưa người dùng lên một tầm cao mới. Và đặc biệt, giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như cách quản lý thông tin, thiết kế trang web một cách dễ dàng. Để có được sự thành công đó, phải thông qua các dịch vụ máy chủ ảo, hay server.

  thuê máy chủ ảo server giúp cho việc quản trị thật đơn giản cũng như giảm chi phí trong kinh doanh và phát triển sự nghiệp bền lâu. Bằng cách dùng một máy chủ vật lý để chạy nhiều máy chủ ảo hóa, bạn có thể giảm nhiều chi phí hoạt động cũng như các chi phí đầu tư ban đầu. Vậy máy chủ ảo là gì?

  [​IMG]
  Dịch vụ thuê máy chủ ảo​

  Máy chủ ảo đó chính là một phương pháp phân vùng của một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo trên máy chủ vật lý khác nhau, hơn nữa mỗi máy chủ này có khả năng riêng của mình đó chính là chạy trên máy tính dùng riêng, chạy tốt cả hệ điều hành, và hoàn toàn độc lập với nhau.

  Chính vì sự tiện lợi trên mà chúng ta có thể thấy ngày nay các chủ doanh nghiệp có quy mô hoạt động kinh doanh lớn và nhỏ có tầm nhìn dài hạn đã thuê server để sử dụng trong tất cả mọi hoạt động của công ty mình.

  Một số lợi ích khi thuê và thiết lập máy chủ công nghệ ảo hoá đó chính là tiết kiệm chi phí, quản lý và bảo vệ thông tin một cách bảo bảo tiện lợi nhất. Hơn nữa, khi công ty bạn thuê máy chủ sẽ được bảo trì sửa chữa nâng cấp nhanh chóng dễ dàng.

  [​IMG]
  Công nghệ máy chủ đám mây​

  Công ty Long Vân là một trong những đơn vị cho thuê máy chủ ảo giá rẻ, nhằm giúp quý khách có được định hướng phát triển sự nghiệp tốt trong tương lai. Để biết thêm thông tin và cần sự hỗ trợ trong việc thuê máy chủ hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ bạn trọng mọi điều kiện cho phép.

  Công ty Cổ phần Giải pháp Hệ thống Long Vân
  Đ/c: 76i Phạm Viết Chánh P.19, Q.Bình Thạnh Tp Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: (08) 7300 9191
  Fax: (08) 3840 8078
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thiết lập máy chủ công nghệ ảo hóa