hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Thịt bê hầm ăn kèm với mỳ spaghetti và măng tây xanh

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. Hotel Viet

    Hotel Viet Quản lý

    Tham gia ngày:
    14/2/14
    Bài viết:
    634
    Đã được thích:
    431
    Điểm thành tích:
    63
    Giới tính:
    Nam
    Thịt bê hầm ăn kèm với mỳ spaghetti và măng tây xanh (Veal Osso bucco served with sautéed butter spaghetti and green asparagus).

    [​IMG]

    Ingredients:/ Nguyên liệu:

    Veal / Thịt bê
    Carrot/ Cà rốt
    Shallot/ Hành tăm
    Garlic/ Tỏi
    Onion/ Hành
    Tomato/ Cà chua
    Bay leaves/ Lá nguyệt quế
    Fresh thyme/ Cỏ xạ hương
    Parsley/ Rau mùi tây
    White wine/ Rượu trắng
    Spaghetti/ Mỳ spaghetti
    Butter/ Bơ
    Salt / Pepper Muối/ Hạt tiêu

    Recipe: Seasonal veal with salt and pepper. Pan-seared it in hot pan until golden brown color add vegetables and white wine. Braise veal slowly until soft. Served with butter spaghetti, fresh parsley and green asparagus.

    Công thức: Tẩm ướp thịt bê với muối và hạt tiêu. Áp chảo đến khi thịt chuyển sang màu nâu vàng, thêm rau và rượu trắng. Hầm thịt bê tới khi thịt chín mềm. Ăn kèm với mỳ spaghetti, rau mùi tây tươi và măng tây xanh.

    Chez Manon Chef: NGUYEN ANH TUAN
    Đầu bếp nhà hàng Chez Manon : Nguyễn Anh Tuấn
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Thịt bê hầm ăn kèm với mỳ spaghetti và măng tây xanh"