• Về việc đăng ký thành viên
 • Thịt Bò Kobe Nhật Bản Đã cho nhập khẩu ở Việt Nam sản phẩm phù hợp cho kênh Horeca

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. kobedonga

   kobedonga Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   11/2/15
   Bài viết:
   2
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   Cái ngon của bò Kobe

   Kobe là một thành phố lớn của Nhật Bản thuộc vùng Kinki nằm trên đảo Honshu. Kobe không những chỉ là một thành phố cảng nổi tiếng đẹp, có suối nước nóng Arima thu hút du khách, mà đặc biệt Kobe còn là quê hương của món thịt bò nổi tiếng thế giới: thịt bò Kobe.

   Thịt bò Kobe nổi tiếng cả về chất lượng lẫn “ngân lượng’. Khoảng 5 triệu VN đồng/kg. Tuy nhiên, để “móc túi” thực khách với cái giá khủng khiếp ấy, người nuôi đã phải vất vả, cực nhọc trong nhiều năm tháng để nuôi lớn những con bò thuộc giống bò Tajima-ushi, một giống bò độc đáo của vùng Kobe. Cách nuôi bò của Kobe thật ít ai có thể hình dung nổi. Những con bò Kobe được nuôi nấng, săn sóc chẳng khác gì những ông hoàng bà chúa; được cho ăn toàn những thức ăn bổ dưỡng như bắp non, lúa mạch, cỏ tươi; ...được uống bia để ăn cho ngon miệng; được tắm nước nóng, nghe nhạc trữ tình của Mozart, Chopin để thư giãn; và đặc biệt là hàng ngày được massage với rượu sakê! Massage để làm gì? Xin thưa để những lớp mỡ hòa quyện vào lớp thịt nạc khiến cho thịt bò Kobe trở nên béo ngậy, thơm ngon.

   Nỗi niềm bò Kobe

   Khi được massage, bò cứ đứng đờ ra để tận hưởng cái sung sướng của một con bò rất “đế vương”, nhưng chúng có biết đâu là người ta phục vụ chúng như thế chẳng qua cũng chỉ vì cái nhu cầu vật chất của con người. Có câu nói “ngu như bò”, quả là bò ngu thật. Nếu bò mà thông minh hơn một chút, chắc nó sẽ hiểu ra vì sao nó lại được săn sóc như một ông hoàng bà chúa, chẳng qua là để khi thịt nó trở nên thơm ngon… Hiểu ra như thế, chắc bò sẽ nghĩ: “Con người sao mà nhiều “thú tính” đến thế!
   Đôi nét về công ty nhập khẩu,
   Công Ty Hanasho Việt Nam là Công ty vốn 100% Nhật Bản. Tự hào là nhà nhập khẩu các loại thịt bò cao cấp Nhật Bản ( gọi tắt là Wagyu ) đặc biệt là thịt bò Kobe, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng với giá cả tốt nhất!
   Tuyệt đối tuân thủ vệ sinh an toàn thực phẩm đã được cơ quan Y Tế có thẩm quyền chứng nhận, đủ điều kiện cung cấp đến Quý khách hàng. Sản phẩm Hanasho Việt Nam cung cấp luôn luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ chứng từ nhập khẩu và được kiểm dịch chặt chẽ.
   Thịt bò Kobe Nhật là món ăn ưu thích ở các nhà hàng tây, khách sạn 5 sao, khu nghi dưỡng
   Resort.
   Công ty Hanasho Việt Nam hanasho.vn
   - Công Ty Kobe Đông Á kobedonga.com/ Hotline. 05113-566-077
    

  Bài viết giới thiệu: "Thịt Bò Kobe Nhật Bản Đã cho nhập khẩu ở Việt Nam sản phẩm phù hợp cho kênh Horeca"

  Chia sẻ trang này