hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Thịt bò xào thơm

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. ctybepchien12

    ctybepchien12 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    22/3/14
    Bài viết:
    192
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    VẬT LIỆU
    - 230g Thịt bò xắt nhuyễn

    - 4 Lát thơm

    - 1 Trái ớt xanh Đà Lạt (xắt lát)

    - 3 Muỗng canh cà rốt xắt nhuyễn

    - 1 Muỗng canh gừng xắt nhuyễn

    - 1 Muỗng cà phê tỏi dăm.

    Gia vị ướp bò: 1/2 muỗng cà phê đường

    - 1 Muỗng canh nước tương

    - 1/2 Muỗng canh bột mì

    - 2 Muỗng canh dầu ăn.

    Nước xốt: 2 muỗng canh xốt cà chua

    - 1/2 Muỗng canh đường

    - Một ít dầu mè

    - 1/2 Muỗng canh bột mì

    - 3 Muỗng canh nước.
    [​IMG]
    CÁCH LÀM THỊT BÒ XÀO THƠM
    - Thơm rửa sạch, lau khô xắt miếng dài

    - Thịt bò rửa sạch, lau khô. Xắt thành từng miếng dày. Ướp gia vị trong 10 phút.

    - Trụng thơm và ớt Đà Lạt trong dầu sôi.

    - Xào gừng xắt nhuyễn, tỏi bằm với 2 muỗng canh dầu. Bỏ lần lượt cà rốt xắt nhuyễn, thịt bò, thơm và ớt xanh Đà Lạt, trộn đều. Thêm một muỗng cà phê rượu thơm. Cho nước xốt vào, dọn ra đĩa, ăn nóng.
    Chúc các bạn thực hiện thành công món Thịt bò xào thơm cho bạn và gia đình bạn.
     
  2. thienlong9999

    thienlong9999 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    5/8/14
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    món này rất ngon và hấp dẫn
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Thịt bò xào thơm"