hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thịt gia cầm và băng tải Belt - nhanh, hiệu quả và Vệ sinh

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. chungdp

  chungdp Staffs

  Tham gia ngày:
  21/12/15
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khi bạn chọn Tân Phong cho thịt và gia cầm nhu cầu băng tải của bạn, bạn sẽ có được nhiều hơn chỉ là một nhà cung cấp dây đai. Tại Tân Phong, chúng tôi cung cấp cho bạn hàng tuyệt vời và dịch vụ lắp đặt nổi bật, cũng như các giải pháp băng tải thực phẩm đai đáng tin cậy nhất và bền lâu trên thị trường hiện nay.

  Thịt chế biến Băng tải Chúng tôi đã phát triển một loạt các băng tải và thịt gia cầm đai để đáp ứng những thách thức cụ thể phải đối mặt với các ngành công nghiệp chế biến thịt và đóng gói. Những lợi ích của việc sử dụng công nghệ này là rất lớn và sẽ đảm bảo quá trình sản xuất của bạn được hiệu quả như họ có thể có thể. Các giải pháp dây đai của chúng tôi giúp bạn tối đa hóa thông lượng trong khi cũng giúp đảm bảo việc tuân thủ các quy định về vệ sinh mới nhất.

  Giúp Bạn để ra quyết định đúng .

  Đó là cam kết của chúng tôi về chất lượng, thiết kế và hiệu suất vượt trội đai mà làm cho chúng ta sự lựa chọn đầu tiên cho nhiều thịt và các khách hàng công nghiệp gia cầm trên toàn thế giới. Chỉ cần một cuộc gọi điện thoại đến đội ngũ của chúng tôi cung cấp cho bạn truy cập vào một báo cạnh tranh miễn phí, tư vấn về việc lựa chọn các vành đai và hỗ trợ khẩn cấp đúng 24 giờ một ngày. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn tất cả những lời khuyên chuyên môn và kỹ thuật bạn cần để đưa ra quyết định mua ngay và cung cấp cho bạn dịch vụ chăm sóc sau khi xuất sắc lần vành đai của bạn đã được cài đặt.

  Chúng tôi cung cấp một loạt các băng tải và thịt gia cầm các giải pháp đai bao gồm:

  P series - đối với thực phẩm như thịt, cá và các sản phẩm lỏng có chứa chất béo và dầu miễn phí

  Dòng F - được làm từ băng tải PVC trắng và khuyến khích cho việc vận chuyển các sản phẩm thực phẩm có chứa nội dung nhỏ của chất béo và dầu và các sản phẩm sữa

  Nói chuyện với các chuyên gia tại dây đai Tân Phong chúng tôi mở rộng ngày hôm nay. Chúng tôi có một loạt các tùy chọn băng tải thích hợp cho các ngành công nghiệp thịt và gia cầm.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thịt gia cầm và băng tải Belt - nhanh, hiệu quả và Vệ sinh