hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Khách Sạn


hot Trao đổi textlink, contents


Người đăng: Tuyển Dụng Khách Sạn - Hotelcareers.vn vào 10 Tháng 1 2017

Thịt heo băm trứng hấp

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

  1. ctybepchien12

    ctybepchien12 Staffs

    Tham gia ngày:
    22/3/14
    Bài viết:
    192
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    THỊT HEO BĂM TRỨNG HẤP

    [​IMG]

    Vật liệu làm món Thịt heo băm trứng hấp:

    - Thịt heo nạc: 200g.

    - Trứng vịt lạt: 3 trái.

    - Xương gà: 200g.

    - Dưa cải muối: 50g.

    - Hành lá: 2 tép.

    - Tỏi: 6 tép.

    - Rau ngò: một ít.

    - Cà chua: 2 trái.

    - Ớt: 2 trái.

    - Xì dầu: bột năng.

    - Tiêu, muối, đường, bột ngọt.

    Thực hiện làm món Thịt heo băm trứng hấp:

    - Thịt heo rửa sạch, cắt mỏng, băm nhuyễn.

    - Trứng vịt cho vào chén cùng với một ít nước dùng, đánh cho tan đều.

    - Xương gà chặt nhỏ, rửa sạch cho vào nồi nước sôi hàm trên lửa riu riu. Hớt bọt. Khi xương gà đã mềm lọc lấy nửa chén nước dùng trong.

    - Dưa cải muối rửa sạch, vắt ráo nước, cắt sợi nhuyễn.

    - Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.

    - Tỏi đập dập, bóc vỏ, băm nhuyễn, cho vào chảo dầu nóng phi vàng.

    - Đổ hỗn hợp trứng vịt vào một cái đĩa sâu, đem hấp cách thủy trên lửa nhỏ cho đến khi trúng thật chín.

    - Bắc chảo lên bếp, cho vào chảo 1 muỗng canh dầu ăn, chờ dầu nóng cho tỏi băm nhuyễn vào phi vàng.

    - Tiếp theo, cho dưa cải muối và thịt heo băm vào xào cho đến khi chín. Cho hành lá vào, đảo đều.

    - Đem đổ tất cả lên trên mặt trứng hấp.

    - Cho thịt heo băm, trứng hấp vào đĩa.

    - Dọn ra dùng cùng với cơm, chấm với muối tiêu.

    Chúc các bạn thực hiện thành công món Thịt heo băm trứng hấp

    Nguồn:http://cacloaibanhbonglan.blogspot.com/2014/05/thit-heo-bam-trung-hap.html
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Thịt heo băm trứng hấp"