hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Thịt heo băm trứng hấp

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. ctybepchien12

    ctybepchien12 Nhân viên thử việc

    Tham gia ngày:
    22/3/14
    Bài viết:
    192
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    THỊT HEO BĂM TRỨNG HẤP

    [​IMG]

    Vật liệu làm món Thịt heo băm trứng hấp:

    - Thịt heo nạc: 200g.

    - Trứng vịt lạt: 3 trái.

    - Xương gà: 200g.

    - Dưa cải muối: 50g.

    - Hành lá: 2 tép.

    - Tỏi: 6 tép.

    - Rau ngò: một ít.

    - Cà chua: 2 trái.

    - Ớt: 2 trái.

    - Xì dầu: bột năng.

    - Tiêu, muối, đường, bột ngọt.

    Thực hiện làm món Thịt heo băm trứng hấp:

    - Thịt heo rửa sạch, cắt mỏng, băm nhuyễn.

    - Trứng vịt cho vào chén cùng với một ít nước dùng, đánh cho tan đều.

    - Xương gà chặt nhỏ, rửa sạch cho vào nồi nước sôi hàm trên lửa riu riu. Hớt bọt. Khi xương gà đã mềm lọc lấy nửa chén nước dùng trong.

    - Dưa cải muối rửa sạch, vắt ráo nước, cắt sợi nhuyễn.

    - Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.

    - Tỏi đập dập, bóc vỏ, băm nhuyễn, cho vào chảo dầu nóng phi vàng.

    - Đổ hỗn hợp trứng vịt vào một cái đĩa sâu, đem hấp cách thủy trên lửa nhỏ cho đến khi trúng thật chín.

    - Bắc chảo lên bếp, cho vào chảo 1 muỗng canh dầu ăn, chờ dầu nóng cho tỏi băm nhuyễn vào phi vàng.

    - Tiếp theo, cho dưa cải muối và thịt heo băm vào xào cho đến khi chín. Cho hành lá vào, đảo đều.

    - Đem đổ tất cả lên trên mặt trứng hấp.

    - Cho thịt heo băm, trứng hấp vào đĩa.

    - Dọn ra dùng cùng với cơm, chấm với muối tiêu.

    Chúc các bạn thực hiện thành công món Thịt heo băm trứng hấp

    Nguồn:http://cacloaibanhbonglan.blogspot.com/2014/05/thit-heo-bam-trung-hap.html
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Thịt heo băm trứng hấp"