hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thời Trang Cao Cấp Việt Tiến

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. NewDay1368

  NewDay1368 Thượng đế

  [FONT=&quot]Ngày 08/06/2012 vừa qua, chương trình "Hành trình tìm kiếm Phong cách chuẩn mực" đã [/FONT][FONT=&quot]tiến hành trao giải thưởng Tuần 5 (31/05 - 06/06) VOUCHER ÁO SƠ MI CAO CẤP VIỆT TIẾN TRỊ GIÁ 500.000Đ cho 2 cặp đôi:[/FONT]

  [FONT=&quot]NGUYỄN THÚY HẮNG - PHẠM VIỆT HÀ[/FONT]
  [FONT=&quot]với 464 lượt like hợp lệ[/FONT]

  [FONT=&quot]LÊ CAO THIÊN HÀ - NGUYỄN TRƯỜNG HẬN[/FONT]
  [FONT=&quot]với 203 lượt like hợp lệ[/FONT]

  [​IMG]

  [FONT=&quot]Hai cặp đôi nhận giải Tuần 5 (31/05-07/06)[/FONT]
  ĐI TÌM
  PHONG CÁCH CHUẨN MỰC Ở NAM GIỚI?


  Lần đầu tiên, một chương trình đi tìm tiêu chí đóng góp cho việc tạo nên phong cách chuẩn mực nam giới ngay khi vừa phát động đãthu hút ngay sự chú ý của đông đảo mọi người. Tổng công ty cổ phần may Việt Tiến, “cha đẻ” của hành trình tìm kiếm thú vị này mong muốn cùng cộng đồng xây dựng chân dung người đàn ông lịch lãm, thành đạt của thế kỷ 21.

  [​IMG]

  Nhằm cổ vũ và xây dựng lối sống, phong cách Chuẩn mực của người đàn ông, thương hiệu Thời trang Việt Tiến chính thức khởi động “Hành trình tìm kiếm Phong cách Chuẩn mực” trên phạm vi toàn quốc thông qua hình ảnh của đại sứ thương hiệu, diễn viên - doanh nhân Trương Minh Cường. Chương trình diễn ra trong thời gian từ 02/5/2012 đến 28/6/2012, mang ý nghĩa xã hội to lớn trong việc khơi gợi nhận thức, xây dựng thước đo chuẩn mực nam giới.

  “Hành trình tìm kiếm Phong cách Chuẩn mực” là chương trình tìm kiếm những người đàn ông, nam giới có phong cách chuẩn mực trong công việc, chuẩn mực trong gia đình, chuẩn mực trong giao tiếp xã hội. Họ là người bản lĩnh, có lối sống lành mạnh, được chính người thân, gia đình, bạn bè đề cử, bình chọn.


  [​IMG]  [​IMG]

  “Hành trình tìm kiếm Phong cách Chuẩn mực” mời anh/chị cùng tham gia gửi ảnh & Viết bài chia sẻ, cảm nhận, giới thiệu người đàn ông mà anh/chị ngưỡng mộ, yêu quý để chương trình hân hạnh được biết đến, tôn vinh họ. Qua họ, chương trình sẽ có những tiêu chí hình thành nên sự chuẩn mực. Có thể là:

  1. Người nữ giới thiệu hình ảnh của người đồng nghiệp nam, sếp nam có phong cách chuẩn mực.
  2. Người nam viết về hình ảnh của người đàn ông chuẩn mực trong nghiên cứu khoa học, trong làm kinh tế
  3. Người vợ viết về người chồng/ người yêu chuẩn mực
  4. Người thân trong gia đình viết về người anh trai/người con trai mang phong cách chuẩn mực
  5. Hình ảnh người đàn ông mang phong cách chuẩn mực mà anh/chị biết đến
  Truy cập website: www.phongcachchuanmuc.vn để biết thêm thể lệ, thông tin tham gia nhé!


  [​IMG]  [​IMG]

  >>> 06 Cơ hội nhận giải thưởng may mắn: Iphone 4G, Máy giặt 7Kg, Tủ lạnh 215L
  Khi tham gia chương trình với bài viết và ảnh hợp lệ, người tham gia sẽ nhận ngay 01 mã Code dự thưởng. Với mã Code này, người tham gia có cơ hội nhận được giải thưởng do Chương trình rút thăm may mắn ở đợt 1 (30/5) và đợt 2 (05/7).

  >>> Cơ hội nhận giải du lịch Thái Lan cho 02 người, Ipad 3, Máy lạnh Midea 1HP (Vote qua website www.phongcachchuanmuc.vn)
  Các bạn hãy vận động người thân, gia đình, bạn bè bình chọn cho bài tham gia của mình bằng cách truy cập vào website: www.phongcachchuanmuc.vn. Vào nội dung bài tham gia của bạn và click nút BÌNH CHỌN, người bình chọn sẽ dùng email có thật của họ để vote cho bạn. 01 địa chỉ email xác thực chỉ được vote 1 lần/ngày.

  >>> 02 Cơ hội nhận giải thưởng cho 02 bài tham gia do Ban thẩm định chọn lựa: chuyến nghỉ dưỡng cho 02 người tại Resort (Nha Trang)

  >>> 16 Cơ hội nhận giải Áo sơ mi cao cấp Việt Tiến


  [​IMG]
  Như vậy là "Hành trình tìm kiếm Phong cách chuẩn mực" đã đi hết 2/3 chặng đường rồi. Chúng ta chỉ còn hơn 1 ngày nữa để tham gia chương trình và vận động bình chọn.
  Các bạn hãy nhanh tay gửi bài về website: www.phongcachchuanmuc.vn để góp phần tìm ra tiếng nói chung về sự chuẩn mực và rinh quà to từ chương trình nhé.


  Chi tiết về thông tin & Tham gia chương trình, vui lòng xem thêm tại website www.phongcachchuanmuc.vn hoặc www.facebook.com/phongcachchuanmuc
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thời Trang Cao Cấp Việt Tiến