hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thợ đá làm lăng mộ đá đêm tại làng nghề

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. đào vui

  đào vui Staffs

  Tham gia ngày:
  16/7/15
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Để hoàn thành các công trình, hạng mục lăng mộ đá do khách hàng đặt có thể thành phẩm sớm nhất, có thời điểm cơ sở chúng tôi phải mẫu lăng mộ đá đẹp nhất cố gắng chế tác những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất, sớm nhất. Cuối năm đơn đặt hàng tăng lên rất nhiều, công việc làm mộ đá cũng tất bật hơn so với các thời điểm khác trong năm. Để quý khách có thêm thông tin về công việc làm mộ đá của đội ngũ thợ và nghệ nhân chúng tôi xin giới thiệu qua các công đoạn để hoàn thành một khu lăng mộ đá.


  Gần gũi với thế giới tâm linh qua lăng mộ đá


  Là một phần không thể thiếu trong việc cải táng, tu tạo, xây lăng mộ cho người đã khuất, lăng mộ đá được nhiều gia đình lựa chọn. Chất liệu bằng đá cũng tạo cho chúng ta có cảm giác gần gũi hơn với thế giới tâm linh. Để làm ra được một ngôi lăng mộ đá đẹp người thợ đá phải dòn hết tâm huyết và kỹ năng trong nghề để tạo hình khối, chạm khắc hoa văn sao cho đẹp, tinh tế và có hồn. Câu chuyện lăng mộ đá được bắt đầu từ thuở xa xưa, khi những bạc vua chúa biết đến đá như một nguyên liệu hoàn hảo để xây lăng mộ đá cho mình. Một công trình lớn như khu lăng mộ đá cần rất nhiều thợ, người thiết kế và xây dựng trong thời gian dài, chuẩn bị nơi yên nghỉ là việc quan trọng không kém xây dựng kinh đô cho mình. Ngày nay thì việc xây mộ bằng đá không còn quá khó khăn và cầu kỳ như trước nữa, những mẫu mộ đẹp, đơn giản kích thước công trình không quá rộng lớn, phù hợp với diện tích khu đất đặt mộ. Các sản phẩm mộ đá Ninh Vân như mộ đá tròn, mộ đá hai mái, mộ tam sơn đá, mộ tháp đá, mộ lục lăng đá đều được làm bằng chất liệu tự nhiên là đá nguyên khối, mộ đá tự nhiên có độ bền cao hơn hẳn các loại đá nhân tạo hay bị chắp ghép nhiều.


  Làm thế nào để mua được lăng mộ đá nhanh nhất


  Thời điểm những tháng cuối năm có rất nhiều gia đình đặt làm mộ đá nên khối lượng công việc cũng nhiều. Để không tốn nhiều thời gian chờ đợi quý khách hãy liên hệ với chúng tôi trước 1 khoảng thời gian ít nhất là một tháng, chúng tôi sẽ thiết kế sẵn mẫu mộ đá, thi công và hoàn thành mẫu lăng mộ đá đúng thời gian như đã ký trong hợp đồng. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú là các mẫu mộ đá đẹp uy tín được khách hàng trên cả nước tìm đến. Nếu đặt trước quý khách không chỉ không mất thời gian chờ đợi mà chi phí bỏ ra cúng thấp hơn so với những đơn hàng đặt trong lúc cao điểm. Để đáp ứng các đơn đặt hàng của quý khách đội ngũ thợ phải làm cả ngày và tăng ca đêm, chi phí thuê thợ cao hơn nên giá mộ đá cũng tăng vì làm trong thời gian quá ngắn. Chúng tôi luôn muốn mang đến cho các gia đình những mẫu lăng mộ đẹp nhất mà giá thành lại hợp lý.


  Uy tín, chất lượng luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đầu!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thợ đá làm lăng mộ đá đêm tại làng nghề