• Về việc đăng ký thành viên
 • Thợ sửa chữa điều hòa Toshiba xì gas tại sài gòn bảo hành dài hạn

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. trangdienlanh

   trangdienlanh Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   3/3/16
   Bài viết:
   6
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nữ
   Chế độ gió dễ chịu

   Ngăn cho luồng không khí lạnh thổi ra từ máy lạnh không thổi trực tiếp vào người sử dụng, tránh gây ra cảm giác khó chịu. Ngoài ra, cánh đảo gió của máy lạnh sẽ hướng lên phía trên, tạo cho bạn cảm giác thoải mái và bảo đảm cho sức khỏe của cả gia đình.

   Cánh đảo gió hướng lê trên, tránh luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào người

   Cánh đảo gió hướng lê trên, tránh luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào người
   Chế độ hoạt động êm

   Chế độ hoạt động êm của máy lạnh là chế độ vô cùng phù hợp với những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Với chế độ này, máy lạnh sẽ tạo ra luồng không khí dễ chịu và máy lạnh vận hành ở mức êm, yên tĩnh tuyệt đối. Nhấn nút Quiet 1 lần, chế độ này sẽ được kích hoạt. Dàn lạnh trong nhà sẽ giảm tiếng ồn, mang đến cho người già và trẻ nhỏ một giấc ngủ êm ái.

   Vận hành yên tĩnh đến mức có thể nghe được tiếng thì thầm

   Vận hành yên tĩnh đến mức có thể nghe được tiếng thì thầm
   Xem thêm: Các dòng máy lạnh có chế độ hoạt động êm tại Điện Máy Xanh
   Chế độ làm khô

   Chế độ làm khô (Dry) của máy lạnh sẽ có biểu tượng hình giọt nước ở trên Remote điều khiển. Ở chế độ này, máy lạnh sẽ vận hành trong khoảng thời gian 3 đến 5 phút lại nghỉ (quá trình này hoàn toàn không tốn điện), tốc độ gió thổi ra nhỏ. Vì vậy bạn sẽ không còn có cảm giác lạnh nữa. Đối với một số lại máy lạnh, bạn nên để nhiệt độ là 25-27OC để có thể hút ẩm cho căn phòng một cách hiệu quả.

   Ký hiệu làm khô trên máy lạnh có hình giọt nước

   Ký hiệu làm khô trên máy lạnh có hình giọt nước
   Chế độ làm lạnh nhanh

   Với chế độ làm lạnh nhanh, máy lạnh sẽ vận hành để đạt được năng suất tối đa. Trong vòng vài phút, máy sẽ nhanh chóng làm lạnh cả gian phòng của gia đình bạn. Sau khoảng thời gian là 20 phút, máy sẽ quay trở về chế độ bình thường.

   Khả năng làm lạnh cực nhanh, mang đến luồng khí lạnh nhanh chóng

   Khả năng làm lạnh cực nhanh, mang đến luồng khí lạnh nhanh chóng
   Chế độ ngủ ban đêm

   Là một chế độ có khả năng tiết kiệm điện năng, đồng thời bảo vệ được sức khỏe cho người sử dụng. Chế độ này sẽ giúp cho máy lạnh có khả năng cân bằng nhiệt độ môi trường với nhiệt độ cơ thể, nhờ đó sẽ mang đến cho người dùng cảm giác thư thái và bảo vệ sức khỏe tối ưu trong khi ngủ. Chế độ này được tích hợp hầu hết trên các loại máy lạnh.

   Bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình trong khi ngủ

   Bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình trong khi ngủ
   Chức năng hẹn giờ

   Chức năng hẹn giờ sẽ giúp bạn cài đặt thời gian chạy hoặc dừng máy lạnh bất kỳ khi nào trong khoảng thời gian là 24 tiếng. Bạn có thể cài đặt chế độ này trước 10 phút bằng cách nhấn nút On/Off trên bộ điều khiển từ xa và chế độ hẹn giờ On/Off tự động này có thể sử dụng kết hợp với nhau vô cùng tiện lợi.

   Chức năng hẹn giờ sẽ giúp cho bạn chủ động được về thời gian

   Chức năng hẹn giờ sẽ giúp cho bạn chủ động được về thời gian.
   Chức năng tự chuẩn đoán lỗi

   Hầu hết những chiếc máy lạnh hiện đại ngày nay đều được trang bị chức năng tự động chuẩn đoán lỗi với màn hình kỹ thuật số. Với chức năng này, khi máy lạnh phát sinh lỗi, những mã lỗi này sẽ được hiển thị trên màn hình của Remote điều khiển từ xa, giúp cho bạn dễ dàng nhận biết, chẩn đoán và sửa chữa lỗi máy lạnh nhanh chóng.

   Giúp dễ dàng nhận biết và sửa chữa khắc phục sự cố

   Giúp dễ dàng nhận biết và sửa chữa khắc phục sự cố
   Intelligent eye cảm biến chuyển động

   Cảm biến chuyển động Intelligent eye của máy lạnh còn được gọi là Cảm biến mắt thần thông minh. Bộ cảm biến hồng ngoại này có khả năng dò tìm được chuyển động của người trong phòng. Nếu không thấy hoạt động nào, máy lạnh sẽ tự động tăng nhiệt độ lên 2OC và tiết kiệm năng lượng lên đến 20%. Ngay khi có người vào phòng, máy sẽ lập tức tự động điều chỉnh hoạt động lại bình thường theo chế độ cài đặt.

   Cơ chế hoạt động của mắt thần thông minh

   Cơ chế hoạt động của mắt thần thông minh
   Tự khởi động lại khi có điện

   Là một chức năng vô cùng tiện lợi của máy lạnh. Máy lạnh sẽ tự động ghi nhớ các chế độ cài đặt (nhiệt độ, hướng gió,..) ngay khi nguồn điện bị cắt ngang (hỏng nguồn, mất điện,…). Khi có điện trở lại, máy sẽ tự động vận hành lại theo chế độ cài đặt trước đó, giúp bạn tiết kiệm được thời gian phải cài đặt lại chế độ.

   Giúp bạn tiết kiệm thời gian

   Giúp bạn tiết kiệm thời gian
   Chế độ đuổi muỗi

   Muỗi luôn là mối lo đối với mọi gia đình. Được trang bị chế độ đuổi muỗi, máy lạnh sẽ phát ra sóng siêu âm với công suất phát đủ lớn để có thể bảo trùm toàn bộ không gian phòng, xủa đuổi muỗi hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Thợ sửa chữa điều hòa Toshiba xì gas tại sài gòn bảo hành dài hạn"

  Chia sẻ trang này