hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thỏa sức giải trí với những điểm tham quan tuyệt vời tại Geneva

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Grand Geneva Resort & Spa ở Hồ Geneva, WI tỏa sáng trong mùa hè - với hai trong số các khóa học xếp hạng tốt nhất sân ở Wisconsin, một spa tuyệt vời, hoàn hảo căn cứ cắt tỉa cẩn thận và dặm đi bộ đường dài và đạp xe - kỳ nghỉ nơi nghỉ ngơi AAA Bốn kim cương này thực sự đi vào riêng của mình trong những tháng mùa đông.

  ==> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Amsterdam.

  [​IMG]

  Cho dù đó là một trải nghiệm ngoài trời tuyệt vời thưởng thức một số Wisconsin của tốt nhất trượt tuyết, trượt tuyết hoặc một cuộc phiêu lưu công viên nước trong nhà cho cả gia đình, Grand Geneva là nơi duy nhất ở miền Trung Tây mà thực sự cung cấp hai kỳ nghỉ trong một.

  Trượt tuyết Wisconsin
  Top núi Grand Geneva Resort là một trong những điểm đến phổ biến nhất trong khu vực Chicago và Milwaukee cho trượt tuyết đổ đèo và trượt tuyết, trong khi 30.000 dặm vuông. ft. Moose Mountain Falls công viên nước trong nhà TimberRidge Lodge ôm khả năng Grand Geneva để phục vụ như là khu nghỉ mát duy nhất tất cả các mùa của khu vực. Dễ dàng truy cập bằng ô tô, khu nghỉ mát nằm ngay 90 từ ngoại ô phía bắc Chicago phút và từ Milwaukee 45 phút, làm cho Grand Geneva khu nghỉ mát trượt tuyết gần nhất với cả hai Milwaukee và khu vực Greater Chicago.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  The Mountain Top có 18 thách thức sườn núi trượt tuyết lên đến một phần tư dặm dài, đầy đủ cho thuê thiết bị và hai ngọn đồi mới bắt đầu tính năng mà "Wonder Carpet" công nghệ và hành động như di chuyển lối đi để lướt mới dễ dàng lên đồi (hay còn gọi là 'không dây kéo' ).

  Các bài học có sẵn cho cả cá nhân và nhóm và Trượt tuyết Trường Grand Geneva là một thành viên của giảng viên chuyên nghiệp trượt tuyết của Mỹ.

  Tốt nhất của tất cả, thời tiết không bao giờ là một đối tượng tại Grand Geneva là phi hành đoàn snowmaking của khu nghỉ mát có thể chuyển đổi 1.200 gallon nước mỗi phút vào một số tuyết tốt nhất cho trượt tuyết ở vùng Trung Tây. Và những niềm vui không chỉ dừng lại khi mặt trời lặn như trượt tuyết vào ban đêm có sẵn bảy ngày một tuần.

  Wisconsin Waterpark Resort
  Đối với những khách đã dành một ngày leo dốc hay cho những người chỉ cần ngâm xương, nơi trú ẩn có thể được tìm kiếm ở Moose Mountain Falls ở một trong hai nước xoáy khổng lồ, một trong số đó cung cấp khả năng tiếp cận trong nhà đến ngoài trời.

  [​IMG]

  ==> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Frankfurt - Vietnam Booking.

  Mở cửa từ năm 2001 và được thiết kế như một khu giải trí nước nông để thu hút cả trẻ em và người lớn, Moose Mountain Falls là một chân 50.000 vuông trong nhà / ngoài trời công viên nước Wisconsin hoàn chỉnh với hai slide khổng lồ mà bắt đầu ba tầng trên mặt đất và gió 300 feet trước khi kết thúc ở mặt đất. Một quanh co "dòng sông lười" cũng là đặc trưng cũng như nhiều khu vực vui chơi và trình bày cho tất cả các độ tuổi.

  Grand Geneva cung cấp một loại nghỉ và chơi thông qua gói đầu tháng Ba, năm 2009, kết hợp phòng qua đêm sang trọng với cả hai trượt tuyết hay trượt tuyết tại The Mountain Top và bắn tung tóe xung quanh ở Moose Mountain Falls.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thỏa sức giải trí với những điểm tham quan tuyệt vời tại Geneva