hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thoái hóa đốt sống cổ không cần mổ cũng khỏi

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thienphu92

  thienphu92 Staffs

  Tham gia ngày:
  14/10/15
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Châu Phi vẫn được coi là châu lục tồn tại nhiều vấn đề nhức nhối, một trong những vấn đề được quan tâm đó chính là căn bệnh thoai hoa cot song.

  [​IMG]

  Châu Phi là một trong những châu lục có tỉ lệ mắc căn bệnh thoát vị đĩa đệm vào loại cao nhất trên thế giới - theo thống kê của tổ chức y tế thế giới. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này ở Châu Phi:

  Thứ nhất, Châu Phi là châu lục có thu nhập bình quân đầu người vào loại thấp trên thế giới. Có nhiều nước ở Châu Phi, thu nhập bình quân theo đầu người không đảm bảo yêu cầu ở mức độ thấp. Chính điều này làm cho chất lượng cuộc sống nơi đây rất thấp, chất lượng bữa ăn cũng không đảm bảo, điều này làm cho nhiều người bị căn bệnh loãng xương, xương dễ gãy và dễ gây ra căn bệnh thoát vị đĩa đệm.

  [​IMG]

  Thứ hai, dấn số Châu Phi đông, thu nhập bình quân đầu người thấp dẫn đến việc lạm dụng lao động trẻ em ở Châu Phi diễn ra khá phổ biến. Có những em nhỏ đang trong độ tuổi đến trường đã phải lao động, trong khi đó chế độ dinh dưỡng lại không đảm bảo. Vì vậy thoai hoa dot song co, đây cũng là nguyên nhân làm cho tình trạng thoát vị đĩa đệm ở đất nước Châu Phi ngày càng có xu hướng trẻ hóa.

  Thứ ba, điều kiện khám chữa bệnh ở Châu Phi của một số nước còn gặp nhiều khó khăn, cơ sở vật chất không đáp ứng đầy đủ cho như cầu khám chữa bệnh. Nhiều căn bệnh chưa được quan tâm chữa trị đúng cách trong đó có căn bệnh thoát vị đĩa đệm.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thoái hóa đốt sống cổ không cần mổ cũng khỏi