hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thời điểm nào nên bọc lại ghế sofa

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. nhatcuong14

  nhatcuong14 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/8/16
  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong thời kì khủng hoảng kinh tế thì mỗi khi bộ ghế sofa xuống cấp thì nhiều gia chủ nghĩ ngay đến việc bọc lại ghế sofa mà ít khi nghĩ đến giải pháp đóng mới ghế sofa. Vậy khi nào bạn cần lựa chọn giải pháp đóng mới ghế sofa cho gia đình bạn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây của sofa Tuấn Thủy.

  [​IMG]

  Thứ nhất, kiểm tra phần khung: Phần khung chính là "khung xương" rất quan trọng của ghế sofa. Nếu như phần khung không còn đảm bảo mà có những dấu hiệu như cong vênh, ọp ẹp, không chịu được lực tác động bên ngoài như trước nữa và nhất là phát ra tiếng kêu thì đây chính là dấu hiệu cảnh báo bạn nên đóng mới ghế sofa của bạn. Còn nếu không thì độ an toàn và thoải mái khi ngồi ghế sofa sẽ không còn nữa. Và nếu như bộ ghế sofa của bạn chưa sử dụng được bao lâu mà đã có những dấu hiệu nêu trên thì chắc chắn là bạn đã mua phải khung gỗ kém chất lượng. Đến với Sofa Tuấn Thủy chúng tôi bạn sẽ có được khung gỗ ghế sofa chất lượng cao.

  Thứ hai, kiểm tra phần đệm: Đệm là bộ phần tạo ra độ êm ái của bộ ghế sofa, bởi vậy, bạn phải quan tâm đến bộ đệm. Nếu như phần đệm ghế sofa không đem lại cảm giác êm ái và thoải mái khi sử dụng, nhất là bạn cảm thấy mỏi thì đây chính là dấu hiệu chỉ ra sự xuống cấp trầm trọng của bộ đệm.

  Thứ ba, kiểm tra lò xo: Lò xo là bộ phận tạo nên tính đàn hồi của bộ ghế vậy nên nếu như lò xo hỏng hay lò xo đã hết hạn sử dụng thì bạn nên nghĩ ngay đến việc đóng mới ghế sofa rồi đấy. Một bộ ghế sofa không có tính đàn hồi hay tính đàn hồi kém là bộ ghế sofa nên vứt đi.

  Thứ tư, kiểm tra vải bọc: Nếu như chất liệu vải bọc bị rách, sờn, nhão nhất là sofa da thì việc thay chất liệu mới là điều cần thiết. Với chất liệu da thật cao cấp thì thời gian sử dụng lên tới chục năm nhưng nếu bạn mua phải chất liệu da kém chất lượng thì tuổi thọ không được như vậy.

  Như vậy, nếu như bộ ghế sofa của bạn những bộ phận như phần khung, phần đệm, lò xo hay chất liệu bọc ghế đã không còn sử dụng được hoặc là không đảm bảo cho quá trình sử dụng thì bạn nên đóng mới ghế sofa - đó chính là giải pháp tối ưu mà bạn cần phải quan tâm và đầu tư. Sofa Tuấn Thủy sẽ cung cấp dịch vụ đóng mới ghế sofa, dịch vụ bọc ghế sofa da tốt nhất trên thị trường cho bạn.

  Hotline:0984.353.365 (Ms Thủy)
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thời điểm nào nên bọc lại ghế sofa