hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thời điểm thích hợp để bảo dưỡng điêu hòa

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. baochauelec

  baochauelec Staffs

  Tham gia ngày:
  29/11/14
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mùa thu và mùa đông là truyền thống thời gian tốt nhất để thực hiện bao duong dieu hoa không khí.

  Hầu như tất cả các nhà sản xuất điều hòa không khí điều kiện cấp bảo lãnh đa năm từ việc thực hiện kiểm tra định kỳ các thiết bị của một kỹ thuật viên dịch vụ có trình độ. Hầu hết các nhà sản xuất cần ít nhất hai cuộc thanh tra trong năm (MDV, Fuji, Fujitsu, LG, Samsung), và chỉ có một số trong số họ một - ví dụ. ZIBRO

  Trong khi ở nhà riêng, văn phòng, 1-2 khảo sát mỗi năm là quá đủ, ở các khu vực ô nhiễm không khí cao, bụi nên làm thường xuyên hơn. Các ví dụ tốt nhất là nhà hàng, cửa hàng tạp hóa, bánh pizza, nơi có lưu lượng cao.

  Bất kể việc xem xét định kỳ của điều hòa không khí, mỗi người dùng cũng nên nhớ để làm sạch bộ lọc của bạn. Đó là một nhiệm vụ đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện tại nhà, như một quy luật, là chính xác như mô tả trong hướng dẫn vận hành và mãi mãi, ngay cả sau khi cài đặt của điều hòa không khí cho thấy làm thế nào để làm điều đó. Tất cả các khách hàng của mình khuyên bạn nên làm sạch các bộ lọc mỗi tháng một lần (tất nhiên, chỉ trong khoảng thời gian khi sử dụng điều hòa không khí), một màn hình bộ lọc (lưới) để loại bỏ và sau đó rửa sạch với nước và rửa bất kỳ chất lỏng. Hành động này sẽ mất không quá 5 phút, và sẽ cung cấp một thiết bị hiệu suất tốt hơn nhiều (lưu thông tốt hơn của không khí), chưa kể đến không khí trong lành. Nếu bạn để các bộ lọc bị bẩn và bụi bặm tất cả không khí đi qua chúng trong khi điều hòa không khí cũng sẽ bắt cóc các hạt bụi với nhau và lại lưu chúng vào phòng.

  Tuy nhiên, đánh giá của điều hòa không khí được thực hiện bởi dịch vụ lắp đặt điều hòa của chúng tôi không chỉ làm sạch các bộ lọc, ngoài việc bị sửa đổi kiểm tra các hoạt động chính xác của điều hòa không khí, kết nối điện, nếu cần thiết, cũng là mức tiêu thụ năng lượng và áp lực của môi chất lạnh.

  Ngoài ra, hãy kiểm tra các điều kiện của đơn vị gắn ngoài trời - chúng ta phải nhớ rằng đó đơn vị thường treo trên dây người đi bộ, trên các bức tường của các tòa nhà.

  Làm sạch các bộ lọc và các thiết bị bay hơi của các đơn vị trong nhà một nơi nước ngưng tụ. Kể từ khi chức năng làm mát điều hòa không khí là luôn luôn có điều kiện ẩm ướt thắng có hoàn hảo cho sự phát triển của vi khuẩn và các vi sinh vật như Lagionella -.. Một loại vi khuẩn gây bệnh viêm phổi

  Để làm sạch chúng tôi sử dụng các chế phẩm chuyên ngành công ty Mỹ Diversitech, làm sạch và cũng để lại những lớp phủ đơn lớp bề mặt bảo vệ.

  Nếu cần thiết, nó cũng được giải trừ và các đơn vị trao đổi nhiệt ngoài trời.

  Pro-Universal

  Như tôi đã đề cập xem xét việc sửa điều hòa tại Hà Nội trước đó của điều hòa không khí được thực hiện tốt nhất vào mùa thu, mùa đông hay rất sớm mùa xuân - đó là những khoảng thời gian mà không còn sử dụng các quy tắc của sự điềm tĩnh, và những gì trong các thiết bị bay hơi của máy điều hòa không khí không ngưng tụ nước, dễ dàng hơn nhiều sau đó cũng sắp xếp đánh giá của các dịch vụ trong mùa giải mà chỉ có thể không có thời gian để đi và thực hiện một đánh giá của khách hàng trong khoảng thời gian tương ứng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thời điểm thích hợp để bảo dưỡng điêu hòa