hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thời gian chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ mất bao lâu

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tuanvu2409

  tuanvu2409 Staffs

  Tham gia ngày:
  15/1/15
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  ( diendanhotel ) Chỉnh nha niềng răng trong khoảng bao lâu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khách quan khác nhau, để biết chính xác thời gian chỉnh nha là bao lâu bạn cần đến phòng khám nha khoa để được các bác sĩ chuyên về chỉnh nha tư vấn cụ thể.


  [​IMG]
  Thời gian chỉnh nha khoảng bao lâu
  Thời gian điều trị chỉnh nha phụ thuộc vào mức độ lệch lạc của răng, mức độ khó dễ của xương hàm, phương pháp điều trị mà bạn chọn, tuổi tác và sự hợp tác của bạn với bác sĩ chỉnh nha. Bên cạnh đó, sự phát triển của khối xương sọ mặt cũng làm ảnh hưởng tới thời gian chỉnh nha. Thời gian điều trị bằng chỉnh nha tháo lắp thương kéo dài hơn so với chỉnh nha cố định khi cùng điều trị một trường hợp răng lệch lạc. Do đó, niềng răng tháo lắp được chỉ định cho những trường hợp lệch lạc nhẹ.

  Thông thường thời gian chỉnh nha cho những trường hợp không nhổ răng khoảng 18 tháng, còn với những trường hợp có nhổ răng thì khoảng 24 tháng là bạn sẽ có một nụ cười đẹp. Một số trường hợp đặc biệt như răng ngầm thì thời gian có thể lâu hơn một chút. Đối với trường hợp chỉnh nha kết hợp với phục hình răng sứ thường sẽ nhanh hơn, khoảng 6 – 12 tháng.

  Mặc dù thời gian chỉnh nha là khá lâu, nhưng bạn sẽ có được một gương mặt hài hòa, một nụ hoàn hảo và hàm răng khỏe đẹp. Chức năng ăn nhai tốt hơn góp phần nâng cao sức khỏe và hàm răng đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.
  Bài viết liên quan bạn có thể xem thêm
  >> niềng răng bao nhiêu tiền
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thời gian chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ mất bao lâu