hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thời gian để Học 3d max thiết kế nội thất từ cơ bản đến nâng cao

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. noithatbosco

  noithatbosco Staffs

  Tham gia ngày:
  20/10/15
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn có biết mình cần bao nhiêu thời gian để học 3d max thiết kế nội thất từ cơ bản đến nâng cao. Bạn cũng sai lầm khi thường chú ý tới thời gian học trên lớp mà không để ý tới việc học tại nhà nên chưa rõ đâu là khóa học phù hợp với mình nhất. Người học thiết kế nội thất thường có 2 lựa chọn:

  - Một là chọn khóa học 3d max thiết kế nội thất nhiều số buổi nhất vì nghĩ rằng học nhiều buổi sẽ học được nhiều, được chắc hơn. Đây là ý kiến có phần đúng nhưng chưa hẳn mà bạn nên xem cơ cấu thời gian học trên lớp, thời gian học tại nhà thế nào nữa. Nếu thời gian học trên lớp nhiều và cũng yêu cầu bạn phải về nhà thực hành nhiều hơn thì bạn có đảm bảo chắc chắn thời gian theo khóa học không, nhất là khi bạn là người đã đi làm

  - Hai là chọn khóa học thiết kế nội thất phù hợp với thời gian bạn có, ví dụ 30 buổi, 35 buổi…


  Các khóa học 3d max nội thất từ cơ bản đến nâng cao bạn cần thời gian trên lớp từ 25 đến 35 buổi học và thời lượng mỗi buổi khoảng 2h tiếng đến 2 tiếng rưỡi.

  Bạn hãy cân nhắc thêm thời gian cần đầu tư ở nhà để theo học hiệu quả. Học phải có bài tập về nhà làm là điều hầu như ai cũng biết thế nhưng tại AWE chúng tôi thỉnh thoảng vẫn gặp những câu hỏi: tôi chỉ có duy nhất thời gian học thiết kế nội thất trên lớp hay chỉ có 3 tháng, ở nhà tôi có rất nhiều việc gia định, công việc nên không thể làm bài tập, vậy tôi theo học có hiệu quả không. Câu trả lời là không nhưng AWE luôn tìm ra phương pháp học tiết kiệm thời gian nhất cho người học. Thời gian đầu tư cho khóa học luôn được cân nhắc, tính toán trong tổng thể: Thời gian học = Thời gian trên lớp + thời gian học ở nhà.

  Phương pháp học thiết kế nội thất thực hành tiết kiệm thời gian học tới 40% cũng được AWE áp dụng trong khóa học 3dmax nội thất thực hành. Đây là phương pháp học tốt nhất cho người đi làm và chúng tôi thiết kế phương pháp này cần áp dụng cho cả những khóa học 3d max dành cho sinh viên. Dù sinh viên là người có nhiều thời gian hơn, nhưng 40% thời gian tiết kiệm được nhờ khóa học của AWE đó sẽ dành cho các bạn học chuyên sâu hay thực hành thực tế trong công ty sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

  Để hiểu chi tiết về chương trình học 3d max thiết kế nội thất thực hành và phương pháp thực hành của AWE đừng ngần ngại truy cập để tham khảo: http://awe.edu.vn/
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thời gian để Học 3d max thiết kế nội thất từ cơ bản đến nâng cao