hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thời gian được rõ ràng là khó khăn ở Dubai trong năm nay

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. xiaozay

  xiaozay Staffs

  Tham gia ngày:
  9/12/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thời gian được rõ ràng là khó khăn ở Dubai trong năm nay. Lực lượng cảnh sát nhặt một chiếc xe mới trong màu sơn màu xanh lá cây và màu trắng truyền thống, nhưng nó ford ranger accessories 2012 không phải là một Bugatti như năm 2014, hoặc một Brabus Mercedes như năm 2013. Các tàu tuần dương dầu đất nước mới là một chiếc Lexus RC F.

  Không có gì chống Lexus - RC F là hoang dã, tìm kiếm, vui vẻ, cơ bắp kiến trúc nhà biệt thự phố coupe. Nó ẩn một động cơ V8 5,0 lít 467 mã lực làm underhood. Đó là tốt cho một thời gian chạy nước rút là 4,4 giây, một thời gian quý dặm 12,5 giây và tốc độ tối đa 170 mph. Đo máy thủy bình pentax ap 281 là một chiếc xe thú vị để quăng xung quanh trong tinh thần của bốn cửa IS F. Nó chỉ là ... không phải những gì chúng ta mong đợi.

  Dubai tiếp theo là gì? Một xe cảnh sát Camry? Một Yaris? Hãy dính vào chỉ hypercars - đó là những gì chúng ta ở phía tây muốn tưởng tượng được kéo lên bởi. Chúng tôi không nghĩ rằng các bạn có một P1 McLaren chưa, hay Porsche 918. Chưa kể đến Ford GT và Acura NSX là quyền quanh góc
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thời gian được rõ ràng là khó khăn ở Dubai trong năm nay