hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Thời trang Việt được khẳng định trên trường quốc tế

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. baochauelec

  baochauelec Staffs

  Tham gia ngày:
  29/11/14
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Quỳnh Paris, Lý Ai Khanh Phuong My, Lý Giám Tiên ... Những nhà thiết kế trẻ Việt Nam đã có vinh dự để trình bày các bộ sưu tập của họ tại các sự kiện quốc tế. Thời trang Việt dần dần chinh phục đấu trường quốc tế.
  Thời trang Việt đã nhận được gần đây là tin tốt. Hai nhà thiết kế, Paris và Quỳnh Ly Khanh Ai, công bố những sáng tạo mới của mình tại tuần lễ thời trang xuân / hè New York năm 2015. Sau này, được tổ chức từ 11 đến 19 tháng Hai, là một trong bốn sự kiện lớn trên thế giới thời trang (cùng với các Tuần lễ thời trang ở London, Milan và Paris). Lý Tiến Giám cũng tham gia Tuần lễ thời trang cao cấp ở New York sự kiện liên quan đến tuần lễ thời trang ở New York. Một niềm tự hào: Phương stylist của tôi là người nước ngoài duy nhất có mặt bên cạnh 12 đồng nghiệp Hàn Quốc tại Tuần lễ thời trang tại Hàn Quốc vào năm 2015. Những hình ảnh của hoa và lá trên những sáng tạo của thanh niên Việt Nam, những mẫu áo dài quên thuộc kết hợp với trang phụcáo dài cho bé gái đã thu hút tất cả khán giả. Mỹ Phương cũng là đại diện duy nhất tại Việt tuần thời trang châu Á (The Mercedes Benz Stylo) tổ chức mới đây tại Malaysia. Mô hình của ông có sẵn trong nhiều cửa hàng trên khắp thế giới mà cửa hàng Nass (Kuwait), Dressing My Beautiful (Paris, Pháp), Soon Lee, Gnossem, Bạc cửa hàng Châu Á (Singapore). Một stylist Việt, Nguyễn Quang Việt, biệt danh Vietinio, được mời trình bày bộ sưu tập của mình tại Tuần lễ thời trang xuân / hè 2015-2016 London (Tuần lễ thời trang London), là một tài năng mới. Sự kiện này được tổ chức từ ngày 20-ngày 24 tháng 2 2015 đã tạo cơ hội tốt cho Vietinio tham gia trong các chương trình lớn khác ở London hay ở những nơi khác trên thế giới.
  " Các tuần lễ thời trang ở London, Milan, Paris hay New York là những sự kiện có uy tín, những người coi các bộ sưu tập hiện đại và rất sáng tạo , "Minh Hạnh, danh vọng stylist Việt nói điểm đặc biệt lần này các nhà theiets kế còn đêm theo những mẫu (áo dài khăn đóng cho bé tạo một nét độc lạ cho bộ sưu tập. Đó là lý do tại sao tất cả các nhà thiết kế muốn tham gia. " Điều quan trọng là các nhà thiết kế trẻ Việt Nam nắm bắt các xu hướng toàn cầu mới, mà không bắt chước thiết kế nổi tiếng , "Minh Hạnh nói. Nó cũng nhấn mạnh những thách thức cho các nhà thiết kế Việt, đặc biệt là trong việc tìm kiếm vật liệu mới. " nhà thiết kế trẻ của chúng tôi đã được quản lý để làm chủ các kỹ thuật cắt mới, tạo ra các mẫu thiết kế trang trí trong không gian 3D ... ai là những xu hướng thời trang mới ", nói Minh Hạnh. Điều này sẽ giúp họ có được một chỗ cùng với các đồng nghiệp quốc tế của họ . "
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thời trang Việt được khẳng định trên trường quốc tế