hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Khách Sạn


hot Trao đổi textlink, contents


Thòm Thèm miếng Thịt Trâu Gác Bếp!

Thảo luận trong 'Điểm ăn uống'

  1. du lịch việt chấm com

    du lịch việt chấm com Staffs

    Tham gia ngày:
    16/9/14
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Thòm Thèm miếng Thịt Trâu Gác Bếp!
    Nếu có dịp đến Sapa hay Tây Bắc các Mem không nên bỏ qua món ăn hấp dẫn này của đồng bào dân tộc nơi đây nhé!
    Món thịt gác bếp được làm từ các loại thịt Trâu, Bò, Ngựa...được cắt thành miếng rồi xâu lại treo trên gác bếp. Khi ăn người ta sẽ rửa sạch bồ hóng, bụi và đem chế biến thành các món ăn.
    Thịt gác bếp ăn có mùi thơm, dai và ngọt.
    [​IMG]
     
  2. du lịch việt chấm com

    du lịch việt chấm com Staffs

    Tham gia ngày:
    16/9/14
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Mùa Thu ở SaPa cũng là mùa đẹp nhất ở vùng núi cao Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Những thửa ruộng bậc thang “như những chiếc thang trời” ở các bản làng luôn là điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước.
    [​IMG]
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Thòm Thèm miếng Thịt Trâu Gác Bếp!